Nữ sinh ICTU xuất sắc tiến vào vòng chung kết “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017”

Tối ngày 27/11, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã diễn ra vòng bán kết Cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017” khu vực miền Bắc. Vượt qua 41 đối thủ nặng ký khác, sinh viên Trần Thị Lan Anh - Lớp Quản trị Văn phòng K15A, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã trở thành một trong 15 thí sinh xuất sắc nhất và lọt vào vòng chung kết cuộc thi.

Cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017” với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh” do Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo tổ chức là sân chơi uy tín và quy mô để các nữ sinh viên thể hiện phong cách sống năng động, hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, nhân ái, vẻ đẹp truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam.

Sau 4 năm tổ chức cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng”, năm nay Ban tổ chức cuộc thi đã quyết định nâng cấp, mở rộng quy mô cuộc thi với tên gọi mới là “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam” và với tên gọi mới này, cuộc thi năm nay đã có thêm nhiều hoạt động đồng hành để góp phần mang đến sân chơi bổ ích dành cho các bạn nữ sinh; cũng như quảng bá hình ảnh của các nhà trường.

Đại diện cho Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông tham gia cuộc thi, sinh viên Trần Thị Lan Anh – Lớp Quản trị Văn phòng K15A với SBD 1531 đã xuất sắc vượt qua các thí sinh tại vòng bán kết khu vực miền Bắc và lọt Top 15 sinh viên khu vực miền Bắc tiến vào vòng chung kết cuộc thi được tổ chức từ ngày 9 - 18/12/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

nu sinh ictu

Lan Anh trong phần thi trình diễn áo dài tại vòng Bán kết (Nguồn: Dân trí)

Đêm chung kết trao giải cuộc thi dự kiến được tổ chức vào tối 17/12, tại TP.HCM. Trước đó, các thí sinh phải thi luận và vấn đáp Tiếng Anh, tham gia các hoạt động tình nguyện, khởi nghiệp hưởng ứng phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, “Sinh viên 5 tốt”… Bên cạnh đó, BTC còn trao nhiều giải thưởng phụ khác: Nữ sinh viên tài năng, Nữ sinh viên mặc áo dài tươi tắn, dáng xinh, Nữ sinh hùng biện tiếng Anh, Nữ sinh viên thân thiện…