Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Hệ thống thông tin kinh tế – EIS PROJECT 2018”

Chiều ngày 19/11/2018, tại Hội trường Thư viện đa chức năng  – Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã diễn ra Buổi Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Hệ thống thông tin kinh tế – EIS PROJECT 2018”. Đến dự Buổi Chung kết, có TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế cùng toàn thể thầy cô và đông đảo sinh viên ICTU.

TS. Vũ Đức Thái phát biểu tại chương trình

Mở đầu chương trình, TS. Vũ Đức Thái mong muốn qua cuộc thi này các sinh viên sẽ tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích đồng thời hi vọng cuộc thi này sẽ thu hút nhiều sinh viên ICTU tham dự hơn nữa để sinh viên có cơ hội phát triển, sáng tạo ra những sản phẩm có thể sánh ngang với sinh viên cả nước và quốc tế  trong thế giới phẳng hiện nay.

Toàn cảnh cuộc thi

Với chủ đề của cuộc thi: “Hệ thống thông tin quản lý trong thời kỳ cách mạng  công nghiệp 4.0”, cuộc thi nhằm mục đích tìm kiếm, phát hiện, khơi dậy các ý tưởng sáng tạo và tạo cơ hội phát triển các tài năng trẻ trong ngành Hệ thống Thông tin Quản lý, Thương mại điện tử, Quản trị văn phòng; Đẩy mạnh việc thực hành, ứng dụng lý thuyết trong học tập và giảng dạy để giải quyết một số vấn đề cụ thể, góp phần xây dựng nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội; Tạo sân chơi trí tuệ, năng động cho các bạn sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học, mong muốn tích lũy kinh nghiệm, thể hiện bản thân, trải nghiệm một cuộc thi chuyên nghiệp; Kết nối, thúc đẩy hoạt động của mạng lưới MIS NET; Kết nối giữa các cơ sở đào tạo, giữa sinh viên với doanh nghiệp, giữa cơ sở đào tạo với doanh nghiệp và lựa chọn đội thi xuất sắc tham gia cuộc thi M.I.S Project 2018 trên phạm vi toàn quốc.

Phần dự thi của một số đội tham dự

Trải qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra được 6 đội thi xuất sắc nhất để góp mặt tại Buổi Chung kết. Top 3 đội xuất sắc nhất vòng Chung kết sẽ được tặng kèm giấy chứng nhận của Đoàn trường và được xét đề nghị khen thưởng của Nhà trường, được lựa chọn tham dự Cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành Hệ thống thông tin Quản lý M.I.S Project 2018 trên phạm vi toàn quốc tổ chức tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân với tổng giải thưởng lên tới 130 triệu đồng.

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Ibee đến từ lớp TMĐT K14, giải nhì thuộc về TMĐT K14, THKTE K14, giải ba trao cho TMĐT K15, THKTOAN K14, QTVP K16H và giải khuyến khích QTVP K16A+H, HTTTQL K15 + QTVP K15B.

TS. Vũ Đức Thái trao giải nhất cho đội thi Thương mại điện tử K14

PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng khoa HTTT Kinh tế trao giải nhì cho đội thiTin học kinh tế K14

ThS. Lê Anh Tú – Bí thư Liên chi Khoa HTTT Kinh tế trao giải nhì cho đội thiThương mại điện tử K14

TS. Vũ Xuân Nam – Phó Trưởng khoa HTTT Kinh tế trao giải ba cho đội thiQuản trị văn phòng K16H, TMĐT K15, THKTOAN K14

ThS. Đinh Thị Nguyên trao giải khuyến khích cho đội thi QTVP K16A+H, HTTTQL K15 + QTVP K15B

Lãnh đạo ICTU chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi