THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Thân mến gửi các thế hệcán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU)!

Trước thềm xuân mới Kỷ Hợi 2019, thay mặt tập thể lãnh đạo nhà trường, tôi chân thành gửi đến các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên cùng gia đình lời chào, lời chúc mừng năm mới:

“An khang – Thịnh vượng – Sức khỏe – Thành công”

oRgyQ3O

Năm 2018, vượt qua những khó khăn, thách thức của thời đại công nghệ 4.0, tiến bộ xã hội, nhà trường đã và đang vươn mình từng bước trưởng thành, đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong tất cả các lĩnh vực đào tạo, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ. Có được những điểm sáng đó là nhờ sự nỗ lực, ra sức thi đua, phát huy truyền thống đoàn kết, niềm đam mê, tâm huyết với nghề của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên cùng với sự đoàn kết, đồng tâm của các tổ chức, đoàn thể nhà trường. Tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao sự chung tay gánh vác của tất cả những con người đã và đang sống, học tập và làm việc dưới mái trường ICTU thân yêu.

Năm 2019 sẽ là một năm đánh dấu mốc quan trọng khi ICTU tròn 18 tuổi. Phát huy truyền thống những năm qua, nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ "đổi mới căn bản, toàn diện" bằng hành động đổi mới mục tiêu, nội dung, phương pháp giảng dạy và đánh giá; xây dựng chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng gắn với yêu cầu thực tiễn, tăng cường sự gắn kết ICTU-SINH VIÊN-DOANH NGHIỆP, với tôn chỉ “thành công của người học là thước đo chất lượng của Trường”; kiên trì thực hiện quan điểm lấy người học là trung tâm, giành mọi điều kiện thuận lợi nhất để người học học tập, rèn luyện và trưởng thành, xây dựng văn hóa và thương hiệu ICTU.

Với truyền thống đoàn kết, vượt khó để vươn lên, tôi tin tưởng rằng ICTU sẽ tiếp tục nắm bắt tốt những cơ hội, vượt qua mọi khó khăn thách thức trong năm mới 2019 và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa, khẳng định vị thế của ICTU trong nền giáo dục nước nhà.

Tết đến, Xuân về mang theo những điều may mắn và tốt lành, một lần nữa, tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên cùng gia đình. Chúc cho Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông luôn phát triển bền vững và luôn trong trái tim tất cả mỗi chúng ta!

Thân ái

TS. Nguyễn Văn Tảo

Hiệu trưởng Trường ĐHCNTT&TT– ĐHTN

THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG XUÂN KỶ HỢI 2019