Lễ trao bằng Thạc sĩ năm 2019

Sáng ngày 29/8/2019, tại trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã diễn ra Lễ trao bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2019 cho 34 tân thạc sĩ khóa 16 niên khóa 2017 – 2019.

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng; TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường; lãnh đạo các đơn vị cùng 32 Tân thạc sĩ Khoa học máy tính, 02 Tân thạc sĩ Kỹ thuật viễn thông cùng người thân đến dự lễ.

TS. Đỗ Đình Cường phát biểu chúc mừng

Mở đầu buổi lễ, TS. Đỗ Đình Cường gửi lời chúc mừng các Tân thạc sĩ khóa 16 đồng thời khẳng định đây là sự thành công của các Tân thạc sĩ cũng như của nhà trường trong việc khẳng định thương hiệu đào tạo nhân lực có trình độ cao ở khu vực trung du và miền núi phía Bắc. TS. Đỗ Đình Cường hi vọng với kiến thức đã được học, các Tân thạc sĩ tiếp tục cố gắng, nỗ lực phát huy mọi mặt trong lĩnh vực công tác của mình để đóng góp vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Tân thạc sĩ Phạm Thanh Tuấn phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ.

 Đại diện cho các tân thạc sĩ K16, Tân thạc sĩ Phạm Thanh Tuấn đã có bài phát biểu bày tỏ sự tri ân sâu sắc với ban lãnh đạo, tập thể cán bộ quản lý, các thầy cô của nhà trường đã quân tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho các học viên hoàn thành tốt khóa học của mình. Bằng niềm vui, niềm tự hào khi được học tập và nghiên cứu dưới mái trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Tân thạc sĩ khẳng định sẽ vận dụng linh hoạt kiến thức đã học và tiếp tục trau dồi, tích lũy thêm kiến thức trên con đường nghiên cứu và học tập của mình.

Các học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập

Trong không khí trang trọng, phấn khởi, TS. Đỗ Đình Cường và TS. Trương Hà Hải đã đã trao tặng giấy khen cho 6 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện đồng thời long trọng trao bằng thạc sĩ và hoa cho các Tân thạc sĩ, kết thúc thành công tốt đẹp khóa cao học chuyên ngành Khoa học máy tính và Kỹ thuật viễn thông K16 niên khóa 2017 – 2019.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đại diện Tân thạc sĩ K16 tặng quà lưu niệm cho nhà trường.

Tân thạc sĩ lên bục nhận hoa và bằng tốt nghiệp

Các Tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường.