Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Thị Thúy Thảo

Chiều ngày 3/9/2019, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Thị Thúy Thảo – giảng
viên Khoa Công nghệ Thông tin.
Tham dự chương trình có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch
Công đoàn trường cùng lãnh đạo một số đơn vị.

TS. Nguyễn Văn Tảo trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Thị Thúy Thảo

Đồng chí Vũ Thị Thúy Thảo đã gắn bó với trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông nhiều năm. Trong quá trình công tác, đồng chí đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự phát triển chung của nhà trường.

TS. Nguyễn Văn Tảo phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Văn Tảo đánh giá cao sự đóng góp của đồng chí Vũ Thị Thúy Thảo với sự phát triển của nhà trường. TS. Nguyễn Văn Tảo mong muốn đồng chí Vũ Thị Thúy Thảo khi về nghỉ chế độ sẽ tiếp tục dành nhiều tình cảm, tâm huyết của mình, luôn luôn quan tâm, đồng hành cùng với nhà trường.

Đồng chí Vũ Thị Thúy Thảo phát biểu tại buổi lễ

Xúc động trước tình cảm của các đồng nghiệp, đồng chí Vũ Thị Thúy Thảo gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường cùng các thầy cô trong trường đã đồng hành cùng cùng đồng chí trong suốt những năm qua.

TS. Vũ Đức Thái phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Công đoàn nhà trường, TS. Vũ Đức Thái khẳng định đồng chí Vũ Thị Thúy Thảo đã tham gia, đóng góp tích cực trong phong trào thể dục thể thao, văn nghệ của nhà trường. TS. Vũ Đức Thái mong muốn sau khi về nghỉ chế độ đồng chí Vũ Thị Thúy Thảo sẽ luôn gắn bó với nhà trường; góp phần vào truyền thống đoàn kết, thân thiết của ICTU.

Đồng chí Vũ Thị Thúy Thảo chụp ảnh lưu niệm cùng với các lãnh đạo, cán bộ nhà trường

Chương trình khép lại với những bó hoa tươi thắm, cùng lời chúc ý nghĩa đến từ đại diện các đơn vị trong trường.

Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Thị Thúy Thảo

viên Khoa Công nghệ Thông tin.
Công đoàn trường cùng lãnh đạo một số đơn vị.

TS. Nguyễn Văn Tảo trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Thị Thúy Thảo

TS. Nguyễn Văn Tảo phát biểu tại buổi lễ