Đoàn trường THPT Tân Thành tham quan, trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp tại ICTU

Ngày 13/10, đoàn trường THPT Tân Thành – Lạng Sơn gồm 160 học sinh khối lớp 12 cùng các cán bộ giáo viên đã đến tham quan, trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp tại ICTU. Đón tiếp và làm việc với đoàn có TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và đại diện sinh viên ICTU.

ictu

TS. Đỗ Đình Cường phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, TS. Đỗ Đình Cường khẳng định đây là cơ hội để các bạn học sinh trường THPT Tân Thành trải nghiệm môi trường đại học và có định hướng nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai. TS. Đỗ Đình Cường mong muốn bước vào năm học mới 2020 – 2021 sẽ được gặp lại các bạn học sinh trường THPT Tân Thành tại mái trường ICTU đồng thời hi vọng các bạn sẽ luôn nỗ lực phấn đấu để đóng góp vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

ictu

Thầy giáo Phạm Thanh Dương – Tổ trưởng chuyên môn trường THPT Tân Thành phát biểu tại chương trình. 

ictu

Đại diện trường THPT Tân Thành tặng hoa nhà trường.

Tiếp đến, đại diện trường THPT Tân Thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu và các thầy cô ICTU đã quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình đoàn trường THPT Tân Thành tổ chức chương trình này. Đại diện trường THPT Tân Thành mong muốn qua chuyến tham quan, trải nghiệm mối quan hệ của hai trường sẽ phát triển hơn nữa và học sinh trường THPT Tân Thành sẽ tích lũy thêm được những kiến thức bổ ích cho bản thân.

ictu

PGS.TS Phùng Trung Nghĩa – Trưởng phòng đào tạo giới thiệu các thông tin nhà trường đến các bạn học sinh.

Sau phần phát biểu của đại diện trường THPT Tân Thành, đại diện nhà trường đã giới thiệu các thông tin về các ngành đào tạo; cơ sở vật chất nhà trường; nhu cầu việc làm hiện nay… với các bạn học sinh trường THPT Tân Thành.

ictu

Các bạn học sinh THPT Tân Thành tham quan trải nghiệm tại ICTU

Cũng tại chương trình, đoàn trường THPT Tân Thành đã đi tham quan, trải nghiệm cơ sở vật chất và môi trường học tập đại học tại ICTU. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tế cho các bạn học sinh trường THPT Tân Thành.

Một số hình ảnh tại chương trình:

ictu

Toàn cảnh chương trình

ictu

Đoàn trường THPT Tân Thành chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường

ictu

ictu

Các tiết mục văn nghệ giao lưu tại chương trình

ictu

ictu

ictu

Các bạn học sinh THPT Tân Thành tham quan, trải nghiệm tại trường