Cuộc thi “Ấn tượng Thầy trò ICTU năm 2019”

Hòa chung không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối này 15/11/2019, tại trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã diễn ra cuộc thi “Ấn tượng Thầy trò ICTU năm 2019”. Đến tham dự chương trình có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Vũ Vinh Quang – Nguyên Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn, cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do sinh viên ICTU biểu diễn.

ictu

Các tiết mục văn nghệ chào mừng cuộc thi.

ictu

Đại diện ban lãnh đạo nhà trường nhận hoa chúc mừng ngày 20/11.

Trong cuộc thi lần này có 05 đội thi gồm: liên chi đoàn (LCĐ) Khoa Công nghệ Tự động hóa; LCĐ Khoa Công nghệ Điện tử và Truyền thông; LCĐ Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế; LCĐ Khoa Công nghệ Thông tin và LCĐ Khoa Truyền thông Đa phương tiện.

ictu

Phần thi của một số đội thi trong chương trình.

Trải qua 4 phần thi: phần thi giới thiệu; phần thi hiểu biết; phần thi tài năng; phần thi hùng biện cùng những tiết mục được chuẩn bị chu đáo và đầu tư kỹ lưỡng, các đội thi đã đem đến cho khán giả những trải nhgiệm thú vị và đầy cảm hứng.

Giải nhất cuộc thi thuộc về LCĐ Khoa Truyền thông Đa Phương tiện

Sau hơn 2 giờ làm việc công tâm và nghiêm túc, ban giám khảo đã công bố kết quả chung cuộc của cuộc thi: giải nhất thuộc về LCĐ Khoa Truyền thông Đa Phương tiện; giải nhì thuộc về LCĐ Khoa Công nghệ Điện tử và Truyền thông; giải ba thuộc về LCĐ Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế; giải khuyến khích thuộc về LCĐ Khoa Công nghệ tự động hóa và LCĐ Khoa Công nghệ Thông tin.

ictu

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô nhà trường.

Cuộc thi đã thành công rực rỡ, giúp sinh viên ICTU thể hiện tài năng của bản thân và đem đến những khoảnh khắc khó quên dành cho khán giả tham dự.

Cuộc thi “Ấn tượng Thầy trò ICTU năm 2019”

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do sinh viên ICTU biểu diễn.

ictu

Các tiết mục văn nghệ chào mừng cuộc thi.

ictu

Đại diện ban lãnh đạo nhà trường nhận hoa chúc mừng ngày 20/11.

ictu

Phần thi của một số đội thi trong chương trình.

Giải nhất cuộc thi thuộc về LCĐ Khoa Truyền thông Đa Phương tiện

ictu

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô nhà trường.