Gặp mặt, tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí tưng bừng của ngành giáo dục cả nước hướng tới chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2016 tại Hội trường thư viện đa chức năng, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức gặp mặt, tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tôn vinh các thầy cô giáo, những người làm quản lý trong lĩnh vực giáo dục.

Tham dự với thầy và trò nhà trường có PGS.TS Nguyễn Hữu Công – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS. Lê Lương Tài – Nguyên Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Phạm Việt Bình – Nguyên Hiệu trường nhà trường cùng đại diện một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

ictu

Toàn cảnh chương trình

ictu

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

Mở đầu buổi gặp mặt là chương trình văn nghệ đặc sắc do sinh viên đến từ các liên chi đoàn trong toàn trường biểu diễn. Những tiết mục xuất sắc, được dàn dựng công phu đã thực sự mang đến niềm vui trọn vẹn cho toàn thể các thầy, cô giáo và các cán bộ nhà trường.

ictu

TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn chào mừng.

Trong xu hướng nhu cầu học Đại học giảm dần của cả nước, tỉ lệ sinh viên nhập học tại ICTU vẫn giữ ổn định và tăng. Hằng năm, số lượng ở mức 1000-1200 sinh viên chính quy, học viên sau đại học. Nhiều doanh nghiệp có uy tín đã chủ động kết nối với nhà trường để đặt hàng đào tạo, phối hợp hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và nhận vào làm ngay sau khi tốt nghiệp. Tại buổi lễ, trong diễn văn chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện lòng tri ân và biết ơn sâu sắc tới các thế hệ cán bộ giảng viên, những người làm quản lý trong những năm qua đã cống hiến trí tuệ, nhiệt huyết, niềm tin và trách nhiệm sự phát triển chung của nhà trường. Tiếp nối truyền thống đó, thầy và trò nhà trường kế thừa những thành tựu mà thế hệ tiền nhiệm đã xây dựng, nắm bắt cơ hội, vượt qua mọi thách thức, tạo đà cho sự phát triển bền vững của ICTU.

ictu

PGS.TS Nguyễn Hữu Công phát biểu chúc mừng 

ictu

Đại diện sinh viên trong trường gửi tặng hoa tri ân tới các thầy cô.

Nhân dịp này, nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng các cấp cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, đồng thời, đón nhận những lẵng hoa tươi thắm từ lãnh đạo Đại học Thái Nguyên và các đơn vị đến chúc mừng.

ictu

ictu

ictu

Lãnh đạo nhà trường đón nhận hoa chúc mừng từ lãnh đạo Đại học Thái Nguyên và các đơn vị

ictu

ictu

ictu

ictu

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc 

ictu

Chụp ảnh lưu niệm