Chương trình kỷ niệm 44 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

Chiều 02/12/2019, tại ICTU đã diễn ra chương trình kỷ niệm 44 năm Quốc khánh nước Cộng hòa dân chủ nhân dân (CHDCND) Lào. Đến tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Văn Việt – Bí thư Đoàn thanh niên; ThS. Dương Thị Hồng An – Phó Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế cùng lưu học sinh Lào đang học tập tại trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các lưu học sinh Lào và sinh viên Việt Nam biểu diễn:

ictu

ictu

ictu

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

ictu

ThS. Nguyễn Văn Việt phát biểu tại chương trình.

Mở đầu chương trình, ThS. Nguyễn Văn Việt gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhân ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào. ThS. Nguyễn Văn Việt mong muốn các lưu học sinh Lào tiếp tục cố gắng, nỗ lực học tập và rèn luyện để sau này đóng góp vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

ictu

Anh Akone Vilasack phát biểu tại chương trình.

Tiếp điến, anh Akone Vilasack – đại diện cho các  lưu học sinh Lào đang sinh sống và học tập tại ICTU bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi vì đã nhận được những tình cảm đầm ấm của nhà trường trong buổi lễ trọng đại này. Anh Akone Vilasack cảm ơn nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho lưu học sinh Lào; các thầy cô đã tận tình chỉ bảo những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng sống và kỹ năng làm việc đồng thời hứa lưu học sinh Lào sẽ cố gắng khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt các nội quy của Nhà trường.

ictu

Toàn cảnh chương trình.

ictu

Các lưu học sinh Lào chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô ICTU.

ictu

2 đội bóng chụp ảnh lưu niệm.

Cuối chương trình đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa 2 đội cán bộ giảng viên ICTU và lưu học sinh Lào. Trận đấu đã diễn ra đầy sôi nổi và hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp mắt.