Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi và Tổng kết công tác Đảng năm 2019, Sơ kết cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Sáng 10/1/2020, Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho TS. Vũ Đức Thái và Tổng kết công tác Đảng năm 2019, Sơ kết cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường cùng toàn thể Đảng viên nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Tảo trao Quyết định tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Đức Thái

Đồng chí Vũ Đức Thái được chính thức kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam từ ngày 03/08/1990, hiện đang là Phó Bí thư Đảng ủy trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng chí cho công tác xây dựng Đảng, ngày 14 tháng 8 năm 2019, Tỉnh ủy Thái Nguyên đã có Quyết định số 2646 –QĐ/TU về việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Tảo phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tảo đã chúc mừng và cảm ơn sự đóng góp, cống hiến của đồng chí Vũ Đức Thái trong nhiều năm công tác cho sự phát triển chung của Nhà trường. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Vũ Đức Thái tiếp tục thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của người Đảng viên Cộng sản, không ngừng rèn luyện phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, trở thành tấm gương sáng để các Đảng viên trẻ học tập và noi theo.

Đồng chí Vũ Đức Thái phát biểu tại chương trình

Xúc động trước danh hiệu cao quý đã được Đảng trao tặng, đồng chí Vũ Đức Thái khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình, giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Tiếp đến, chương trình đã lắng nghe TS. Nguyễn Văn Tảo báo cáo tổng kết Đảng năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và tham luận của 2 đồng chí Nguyễn Thành Trung – Chi bộ khoa Công nghệ & Điện tử Truyền thông và đồng chí Bùi Thị Diệu – Chi bộ khoa Công nghệ Tự động hóa.

Cũng tại chương trình đã tiến hành trao thưởng cho các chi bộ và cá nhân có thành tích xuất sắc.

TS. Nguyễn Văn Tảo trao quyết định khen thưởng chi bộ Chi bộ Phòng ban 1 và chi bộ khoa Truyền thông đa phương tiện đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2019

Khen thưởng các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2019

Đồng chí Nguyễn Văn Tảo phát biểu tại chương trình