THƯ CHÚC TẾT XUÂN CANH TÝ 2020

Thân ái gửi cán bộ viên chức, giảng viên, nghiên cứu sinh và sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU)!

Trước thềm năm mới Canh Tý 2020, thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi chân thành gửi đến toàn thể CBVC, giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên ICTU lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

C:UsersMyPCDownloads83159026_473353796914846_998228898707668992_n.jpg

Năm 2019 vừa khép lại, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức với nỗ lực phấn đấu không ngừng, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiều mục tiêu quan trọng, vươn mình từng bước trưởng thành.Có được những kết quả đáng mừng đó là nhờ sự đoàn kết của toàn trường, sự đóng góp trí tuệ, sáng tạo, nhiệt huyết của tập thể CBVC, giảng viên, tinh thần hăng say học tập, nghiên cứu, rèn luyện của các nghiên cứu sinh, sinh viên, sự sát sao trong chỉ đạo của lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, sự hợp tác hiệu quả của các đối tác trong và ngoài nước.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng vượt bậc của toàn thể CBVC, giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viênnhà trường; cảm ơn lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, các đối tác trong và ngoài nước.

Năm mới 2020 trên nền tảng những kết quả đã đạt được, chúng ta sẽ tiếp tục chung sức, đồng lòng, triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ để phát triển trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông trở thành ngôi trường hàng đầu đào tạo trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế.

Đón xuân mới với nhiều thời cơ và thách thức mới, với truyền thống đoàn kết, sáng tạo, ham học hỏi và những thành tựu đã đạt được trong suốt gần 18 năm qua, tôi tin rằng năm 2020 sẽ tiếp tục là một năm khởi sắc, phát triển, từng bước khẳng định thương hiệu, vị thế của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Trong không khí vui tươi và tràn đầy sức sống của mùa xuân, một lần nữa, thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng tới toàn thể CBVC, giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên cùng gia đình. Chúc ICTU của chúng ta ngày càng phát triển!

Thân ái!

TS. Nguyễn Văn Tảo