Chương trình trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Mai Ngọc Anh và Công bố, trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa khoa Khoa học cơ bản cho đồng chí Ngô Mạnh Tưởng

Chiều 04/05/2020, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức chương trình Gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Mai Ngọc Anh – Phó Trưởng khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế. Tham dự chương trình có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn.

TS. Nguyễn Văn Tảo trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Mai Ngọc Anh

Đồng chí Mai Ngọc Anh đã gắn bó với trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông từ những ngày đầu thành lập trường. Trong quá trình công tác, đồng chí đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự phát triển chung của nhà trường.

TS. Nguyễn Văn Tảo phát biểu tại chương trình

Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Văn Tảo đánh giá cao sự đóng góp của đồng chí Mai Ngọc Anh với sự phát triển của nhà trường. TS. Nguyễn Văn Tảo mong muốn đồng chí Mai Ngọc Anh  khi về nghỉ chế độ sẽ tiếp tục giành nhiều tình cảm, tâm huyết của mình, luôn luôn quan tâm, đồng hành cùng với nhà trường.

Đồng chí Mai Ngọc Anh phát biểu tại chương trình.

Xúc động trước tình cảm của các đồng nghiệp, đồng chí Mai Ngọc Anh gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu cùng các thầy cô trong trường đã đồng hành cùng đồng chí trong suốt những năm qua.

Tại chương trình, đại diện các đơn vị trong trường đã gửi những phần quà, lời chúc ý nghĩa đến đồng chí Mai Ngọc Anh.

Tiếp đến, chương trình đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Khoa Khoa học cơ bản cho ThS. Ngô Mạnh Tưởng.

TS. Nguyễn Văn Tảo trao quyết định bổ nhiệm cho ThS. Ngô Mạnh Tưởng

Việc bổ nhiệm đồng chí Ngô Mạnh Tưởng có ý nghĩa quan trọng đối với việc kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của nhà trường. TS. Nguyễn Văn Tảo hi vọng trong cương vị mới ThS. Ngô Mạnh Tưởng tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ bản thân; hoàn thành tốt hơn nữa chức trách, nhiệm vụ của mình để đóng góp vào sự phát triển của nhà trường; đáp ứng được sự tín nhiệm, tin tưởng của cán bộ viên chức trong khoa và lãnh đạo nhà trường.

ThS. Ngô Mạnh Tưởng phát biểu tại chương trình.

Phát biểu sau khi được bổ nhiệm, ThS. Ngô Mạnh Tưởng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự tín nhiệm của cán bộ, giảng viên trong nhà trường và hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao vì sự phát triển chung của nhà trường.

TS. Trương Hà Hải phát biểu tại chương trình.

Thay mặt khoa Khoa học cơ bản, TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch hội đồng trường, Trưởng khoa mong muốn ThS. Ngô Mạnh Tưởng sẽ phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm để đóng góp tích cực vào sự phát triển của khoa Khoa học cơ bản và nhà trường.

TS. Nguyễn Văn Tảo trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Mai Ngọc Anh

TS. Nguyễn Văn Tảo phát biểu tại chương trình

Đồng chí Mai Ngọc Anh phát biểu tại chương trình.

TS. Nguyễn Văn Tảo trao quyết định bổ nhiệm cho ThS. Ngô Mạnh Tưởng

ThS. Ngô Mạnh Tưởng phát biểu tại chương trình.

TS. Trương Hà Hải phát biểu tại chương trình.