ICTU KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI DOANH NGHIỆP HỖ TRỢ SINH VIÊN KHUYẾT TẬT

Sáng ngày 16/5/2020, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã ký kết hợp tác với 06 doanh nghiệp về việc tiếp nhận sinh viên khuyết tật thực tập và làm việc tại doanh nghiệp.

Tại chương trình, ICTU đã ký kết hợp tác với 06 doanh nghiệp bao gồm: Công ty cổ phần Cartek-ICTU; Công ty TNHH sự kiện và du lịch quốc tế HASU; Công ty Cổ phần công nghệ Halu Việt Nam; Công ty cổ phần Thương mại Quốc tế Sancha Việt Nam và Công ty cổ phần Agilead Global.

C:UsersASUSDownloadsIMG_6501.JPG

C:UsersASUSDownloadsIMG_6506.JPG

TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng ký kết hợp tác với các doanh nghiệp.

Trong nội dung thỏa thuận hợp tác, các doanh nghiệp sẽ phối hợp với nhà trường tiếp nhận và tạo điều kiện cho sinh viên đến thực tế, thực tập, làm đồ án, khóa luận tốt nghiệp nhằm bổ sung cho sinh viên các kiến thức, kinh nghiệm thực tế về sản xuất kinh doanh; Cử các chuyên gia, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm tham gia vào quá trình đào tạo, góp ý cho các nội dung, chương trình đào tạo của Trường; Ưu tiên tuyển dụng sinh viên khuyết tật tốt nghiệp các ngành của nhà trường có trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu của Doanh nghiệp; Xem xét khả năng có thể cấp học bổng cho sinh viên sinh viên khuyết tật, vượt khó hoặc tài trợ cho các chương trình nghiên cứu  khoa học có tính khả thi cao, các hội thảo, cuộc thi do nhà trường tổ chức nhằm động viên, khích lệ sinh viên và quảng bá thương hiệu Doanh nghiệp… Song song với đó, ICTU cũng sẽ phối hợp thực hiện nhiều  nội dung hỗ trợ cho doanh nghiệp và đặc biệt là phối hợp đưa ra các giải pháp tạo điều kiện cho sinh viên khuyết tật của trường phát triển.

C:UsersASUSDownloadsIMG_6536.jpg

Nhà trường tặng quà lưu niệm cho các đơn vị tham dự chương trình

Cũng tại buổi lễ, nhiều doanh nghiệp cũng đã ủng hộ sinh viên khuyết tật ICTU, với tổng số tiền hơn 15 triệu đồng. Anh Nguyễn Nhật Phú – Giám đốc Công Ty TNHH Đầu tư Phát Triển Công Nghệ Phú Thành cho biết: “Là cựu sinh viên K7 học tập và trưởng thành từ ICTU. Tôi rất mong muốn được đón nhận các bạn sinh viên ICTU đến thực tâp và làm việc tại doanh nghiệp của mình. Đặc biệt là giúp các bạn bị khuyết tật vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.”

ICTU KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI DOANH NGHIỆP HỖ TRỢ SINH VIÊN KHUYẾT TẬT

C:UsersASUSDownloadsIMG_6501.JPG

C:UsersASUSDownloadsIMG_6506.JPG

TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng ký kết hợp tác với các doanh nghiệp.

C:UsersASUSDownloadsIMG_6536.jpg

Nhà trường tặng quà lưu niệm cho các đơn vị tham dự chương trình