LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ NGHỊ LỰC ICTU

Sáng ngày 16/05/2020, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã diễn ra Lễ ra mắt CLB Nghị lực ICTU.

C:UsersASUSDesktoptrao quyet dinh.jpg

ThS. Lê Anh Tú – Chủ tịch Hội sinh viên ICTU trao quyết định thành lập CLB.

8 tháng chờ đợi, 8 tháng thử thách với sự cố gắng không ngừng của Ban cố vấn, các thành viên, các bạn sinh viên đồng hành, tại buổi lễ, ThS. Lê Anh Tú – Chủ tịch Hội sinh viên ICTU đã chính thức trao quyết định thành lập CLB và trao thẻ thành viên cho 12 thành viên CLB Nghị lực.

C:UsersASUSDownloadsIMG_6678.JPG

Sv Nguyễn Xuân Thuận chia sẻ cảm xúc trong chương trình ra mắt CLB

Xúc động trước tình cảm của thầy cô và các doanh nghiệp quan tâm, hỗ trợ cho CLB, Nguyễn Xuân Thuận (Lớp trưởng lớp Công nghệ thông tin K17A, Phó chủ nhiệm CLB) chia sẻ: “Bản thân em trước đây rất rụt rè nhưng từ khi được tham gia vào nhiều hoạt động tập thể, em thấy mình dần tự tin lên, năng động hơn so với chính mình trước đây. Điều quan trọng là giờ đây em có cách suy nghĩ tích cực, cảm thấy đủ quyết tâm để theo đuổi những điều mong muốn”.

C:UsersASUSDownloadsIMG_6603.JPG

C:UsersASUSDownloadsIMG_6588.JPG

Phần giao lưu chia sẻ của CLB Công lý vì quyền trẻ em và CLB Hoa Đá.

Buổi lễ diễn ra trang trọng, cởi mở và ấm áp với sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các trung tâm, hiệp hội bảo trợ người khuyết tật, đại diện các doanh nghiệp hợp tác, hỗ trợ, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Thái Nguyên, đại diện cơ quan báo chí truyền thông đến đưa tin… Đặc biệt, phần giao lưu, chia sẻ với CLB Hoa Đá đến từ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội và CLB Công lý vì quyền trẻ em - ĐH Luật Hà Nội là niềm động viên khích lệ to lớn đối với tất cả các thành viên trong CLB.

C:UsersASUSDownloadsIMG_6619.JPG

Chụp ảnh lưu niệm.

Chúc CLB Nghị lực ICTU sẽ ngày càng phát triển, trở thành nơi giúp đỡ các bạn khuyết tật khắc phục khó khăn, tự lực cuộc sống, vươn lên chinh phục ước mơ của mình.

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ NGHỊ LỰC ICTU

C:UsersASUSDesktoptrao quyet dinh.jpg

ThS. Lê Anh Tú – Chủ tịch Hội sinh viên ICTU trao quyết định thành lập CLB.

C:UsersASUSDownloadsIMG_6678.JPG

Sv Nguyễn Xuân Thuận chia sẻ cảm xúc trong chương trình ra mắt CLB

C:UsersASUSDownloadsIMG_6603.JPG

C:UsersASUSDownloadsIMG_6588.JPG

Phần giao lưu chia sẻ của CLB Công lý vì quyền trẻ em và CLB Hoa Đá.

C:UsersASUSDownloadsIMG_6619.JPG

Chụp ảnh lưu niệm.