Chương trình trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Vinh Quang

Chiều 1/6, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức chương trình Gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Vinh Quang – nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự chương trình có sự kiện diện của TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn.

TS. Vũ Đức Thái trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Vinh Quang.

Đồng chí Vũ Vinh Quang đã gắn bó với trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông từ những ngày đầu thành lập trường. Trong quá trình công tác, đồng chí đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự phát triển chung của nhà trường.

Toàn cảnh chương trình.

Tại chương trình, đại diện các đơn vị trong trường đã gửi những phần quà, lời chúc ý nghĩa đến đồng chí Vũ Vinh Quang. Xúc động trước tình cảm của các đồng nghiệp, đồng chí Vũ Vinh Quang gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu cùng các thầy cô trong trường đã đồng hành cùng đồng chí trong suốt những năm qua đồng thời khẳng định trong thời gian tới sau khi về nghỉ chế độ đồng chí vẫn sẽ tiếp tục theo dõi và đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.

Đại diện một số đơn vị tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Vũ Vinh Quang.

Chương trình trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Vinh Quang

TS. Vũ Đức Thái trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Vinh Quang.

Toàn cảnh chương trình.