Hội nghị đại biểu bầu thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 3/9/2020, tại Hội trường Đa chức năng, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu bầu thành viên Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Đại học Thái Nguyên có PGS.TS Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS. Đàm Thị Uyên - Trưởng ban TCCB ĐHTN; Về phía ICTU có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường và gần 200 đại biểu chính thức đại diện cho viên chức, người lao động trong toàn Trường tham dự Hội nghị.

TS. Nguyễn Văn Tảo phát biểu khai mạc hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của Hội đồng trường trong thời gian tới, đồng thời mong muốn các cán bộ viên chức, giảng viên thể hiện tinh thần trách nhiệm cao nhất để bầu vào Hội đồng trường những đồng chí tâm huyết, có uy tín để đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường trong nhiệm kỳ 2020-2025.

TS. Trương Hà Hải phát biểu tại hội nghị

Tiếp đó, Hội nghị đã được nghe, TS. Trương Hà Hải - Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2016-2021 trình bày Đề án nhân sự Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Thông báo tóm tắt trích ngang danh sách nhân sự bầu tham gia Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội bỏ phiếu bầu thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, theo đúng quy trình, Hội nghị đại biểu đã bầu các thành viên trúng cử làm thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo hình thức bỏ phiếu kín.

C:UsersAdministratorAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordIMG_9487.jpg

I. Thành phần đương nhiên

TS. Nguyễn Văn Tảo

TS. Vũ Đức Thái

Sinh viên Mạc Thị Nhung

PGS. TS. Nguyễn Thanh Hà

II. Thành phần bầu trong Trường (là đại diện viên chức và giảng viên, người lao động)

TS. Đỗ Đình Cường

PGS. TS. Phùng Trung Nghĩa

TS. Trương Tuấn Linh

PGS.TS. Nguyễn Văn Huân

TS. Nguyễn Hải Minh

TS. Nguyễn Duy Minh

TS. Đỗ Thị Bắc

TS. Trương Hà Hải

III. Đại diện cộng đồng xã hội

TS. Phạm Quốc Chính

GS.TS. Nguyễn Thanh Thủy

ThS. Nguyễn Anh Tuấn

ThS. Lê Hữu Nhân

Hội nghị đại biểu bầu thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025

TS. Nguyễn Văn Tảo phát biểu khai mạc hội nghị.

TS. Trương Hà Hải phát biểu tại hội nghị

Đại hội bỏ phiếu bầu thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 - 2025