Không khí rộn ràng trong ngày nhập học đầu tiên của tân sinh viên K19

Một mùa tựu trường nữa đang về trên khắp mọi nẻo đường đất nước, năm học mới 2020 - 2021 đã sắp bắt đầu. Sáng ngày 05/09/2020, những tân sinh viên khóa 19 của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã nô nức đến trường làm thủ tục nhập học.

Phụ huynh và tân sinh viên trong ngày nhập học đầu tiên.

Ngay từ sáng sớm, đã có rất đông các bạn tân sinh viên cùng gia đình, người thân có mặt tại trường để làm các thủ tục nhập học. Dù còn nhiều bỡ ngỡ nhưng trên khuôn mặt các em đều thể hiện rõ niềm vui, sự háo hức khi chính thức trở thành tân sinh viên của ICTU.

Không khí rộn ràng và náo nhiệt tại nơi thực hiện các thủ tục nhập học.

Khu vực photo miễn phí để các tân sinh viên hoàn tất thủ tục và hồ sơ nhanh chóng, thuận tiện.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tân sinh viên và gia đình, trong nhiều ngày qua nhà trường đã nỗ lực chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cơ sở vật chất và nhân lực nhằm tổ chức công tác đón tiếp chu đáo và hướng dẫn sinh viên làm thủ tục hồ sơ nhanh gọn, đơn giản. Bên cạnh đó, trên Website nhà trường có riêng chuyên mục “Hướng dẫn thủ tục nhập học” trong đó có văn bản hướng dẫn thủ tục nhập học Đại học chính quy năm 2020... Trên Fanpage của ICTU cũng thường xuyên cập nhật các bài viết, thông tin hữu ích dành cho dành cho tân sinh viên và các bậc phụ huynh.

Cô Đào Thị Thúy – phụ huynh em Đặng Xuân Nhâm chia sẻ: Ngày hôm nay đến trường, được sự hướng dẫn của các tình nguyện viên nên gia đình đã làm các thủ tục nhập học rất thuận lợi, nhanh chóng. Cả nhà cô rất mừng vì con trai đã trúng tuyển vào trường và được theo học đúng chuyên ngành yêu thích. Cô hi vọng những kiến thức nhận được từ Nhà trường sẽ giúp con trai chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp, công việc sau này.

Em Trần Nguyên Bình – Tân sinh viên K19 chia sẻ: “Khi biết tin mình trúng tuyển vào Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông em rất vui mừng và hạnh phúc. Lần đầu tiên đến trường, cảm nhận đầu tiên của em là trường rất rộng, đẹp và khang trang, thật vui khi em trở thành sinh viên, được học tập và rèn luyện tại trường.

Các sinh viên tình nguyện nhiệt tình giúp đỡ tân sinh viên K19

Tự hào trở thành sinh viên ICTU, chính các em đã chọn nơi đây để trang bị cho mình nghề nghiệp trong tương lai. Hy vọng trong bước đường sắp tới, các em tiếp tục viết nên những thành tich đáng tự hào của ngôi trường tròn 19 tuổi xuân.

Trong đợt nhập học Đại học chính quy khóa 19 đợt 1 năm học 2020 – 2021, nhà trường đã dành tặng cho 100 bạn tân sinh viên nhập học sớm nhất những phần quà ý nghĩa. Hi vọng rằng, với những phần quà này sẽ giúp các bạn tân sinh viên thêm tự tin và nỗ lực để học tập tại trường.

TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng phần quà cho tân sinh viên K19.

ThS. Bùi Anh Tú – Phó Trưởng phòng Công tác HSSV trao tặng phần quà cho tân sinh viên K19