ICTU CÙNG TRIỆU TRIỆU CON TIM HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Chiều ngày 24-10, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) đã tổ chức phát động chương trình quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt.

Thời gian qua, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung nước ta đã bị sự tàn phá nặng nề của thiên tai, lũ lụt. Mực nước đỉnh lũ ở nhiều nơi đã vượt mức lũ lịch sử, nhiều người chết, bị thương, mất tích; hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập nước, hư hỏng; lúa, hoa màu, gia súc gia cầm bị vùi lấp, cuốn trôi; nhiều khu vực dân cư đang bị chia cắt, cô lập. Với tinh thần tương thân tương ái, Công đoàn, Đoàn Thanh niên ICTU đã kêu gọi các công đoàn trực thuộc và toàn thể đoàn viên công đoàn là cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung.

C:UsersASUSDownloadsIMG_2420.JPG

C:UsersASUSDownloadsK.jpg

T.S Nguyễn Văn Tảo – Hiệu trưởng, TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Trương Hà Hải ủng hộ đồng bào miền Trung.

TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh: Nhiều ngày qua, chúng ta thấy những hình ảnh thương tâm về miền Trung, nơi đang phải gánh chịu những hậu quả nặng nề do mưa  bão gây ra. ICTU kêu gọi sự góp sức của tất cả cán bộ, giảng viên và sinh viên, người lao động tích cực ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền trung khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm ổn định cuộc sống.

Ngay trong buổi đầu phát động chương trình, số tiền ủng hộ của các đơn vị, các cán bộ, giảng viên và sinh viên đã lên tới 40 triệu đồng. Th.S Nguyễn Văn Việt – Bí thư Đoàn thanh niên cho biết: Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường vẫn tiếp tục nhận quyên góp từ các đơn vị, các nhà hảo tâm từ ngày 23 – 27/10/2020. Sau đó, Công đoàn, Đoàn thanh niên sẽ tổng hợp, công khai số tiền ủng hộ và kịp thời chuyển đến bà con các tỉnh đang chịu thiệt hại nặng nề bởi mưa lũ và có thêm nguồn lực vượt qua khó khăn, khôi phục lại cuộc sống khi cơn lũ đi qua.

C:UsersASUSDownloadsIMG_2496.JPG

C:UsersASUSDownloadsIMG_2507.JPG

C:UsersASUSDownloadsFD.jpg

C:UsersASUSDownloadsIMG_2480.JPG

Đại diện các đơn vị, cán bộ giảng viên và sinh viên ICTU ủng hộ đồng bào miền Trung.

Mọi sự ủng hộ, quyên góp xin gửi về:

Phòng Phòng 215 – tòa nhà C1 (Văn phòng Đoàn thanh niên), ICTU

Hoặc chuyển đến Số tài khoản: 105004074495 - Ngân hàng Công thương chi nhánh Thái Nguyên

Chủ tài khoản: Le Anh Tu (Chủ tịch Hội sinh viên nhà trường)

Số CMND/CCCD: 001087021722

Nội dung: Họ tên _ UHMT

ICTU CÙNG TRIỆU TRIỆU CON TIM HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

C:UsersASUSDownloadsIMG_2420.JPG

C:UsersASUSDownloadsK.jpg

C:UsersASUSDownloadsIMG_2496.JPG

C:UsersASUSDownloadsIMG_2507.JPG

C:UsersASUSDownloadsFD.jpg