Hội nghị khoa học Thương hiệu số và hành vi người dùng trên môi trường số

Sáng ngày 7/12/2020, tại trường ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã diễn ra Hội nghị khoa học “Thương hiệu số và hành vi người dùng trên môi trường số”. Đến tham dự hôi nghị có ông Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Trung tâm Phát triển thương mại điện tử – Cục TMĐT và KTS; ông Phạm Ngọc Vinh – Trưởng phòng Kế hoạch & Đào tạo; ông Nguyễn Khánh Trường Minh – Chuyên viên phòng Kế hoạch & Đào tạo; ông Trần Đình Thành – Chuyên gia Digital Marketing. Về phía nhà trường có TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa HTTT Kinh tế và các giáo viên quan tâm.

TS. Vũ Đức Thái phái biểu khai mạc hội nghị

Mở đầu chương trình, TS. Vũ Đức Thái đã khẳng định tầm quan trọng của ngành thương mại điện tử trong đời sống hiện nay. TS. Vũ Đức Thái tin tưởng qua hội nghị này sẽ giúp sinh viên nhà trường trang bị được nhiều kiến thức bổ ích, đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội sau khi ra trường.

Ông Nguyễn Văn Thành trình bày tại hội nghị.

Sau phần phát biểu của TS. Vũ Đức Thái, đại diện Trung tâm Phát triển thương mại điện tử – Cục TMĐT và KTS đã trình bày về nội dung chuyển đổi số và những mô hình thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam, trong đó nhấn mạnh sự phát triển của ngành thương mại điện tử trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp hiện nay, các chính sách của nhà nước, giới thiệu các nền tảng về thương mại điện tử hiện nay,….

PGS.TS Nguyễn Văn Huân – Trưởng khoa HTTTKT trình bày tại hội nghị về vai trò của Hệ thống thông tin quản lý trong phát triển nền Kinh tế số

Anh Trần Đình Thành – Chuyên gia Digital Marketing trình bày về Xu hướng quảng cáo, bán hàng trực tuyến trên nền tảng Tiktok và Fb

Anh Trần Đình Thành – Chuyên gia Digital Marketing trình bày về Xu hướng quảng cáo, bán hàng trực tuyến trên nền tảng Tiktok và Facebook

Anh Nguyễn Khánh Trường Minh – Chuyên viên phòng Kế hoạch & Đào tạo trình bày về Bí quyết xây dựng thương hiệu thành công trên sàn TMĐT Shopee

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi tại chương trình.

Các đại biểu tham dự hội nghị thảo luận và giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên

Tại hội nghị, các cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường đã được lắng nghe các chuyên gian trình bày vềXu hướng quảng cáo, bán hàng trực tuyến trên nền tảng Tiktok và Facebook và Bí quyết xây dựng thương hiệu thành công trên sàn TMĐT Shopee. Sau đó tại phần thảo luận, các bạn sinh viên nhà trường đã được giải đáp những thắc mắc về các kiến thức, kinh nghiệm thực tế trong thương mại điện tử.

Thông qua hội nghị khoa học Thương hiệu số và hành vi người dùng trên môi trường số đã giúp nhà trường xây dựng chương trình đào tạo về thương mại điện tử và marketing số tiên tiến, phù hợp với thực tế và đáp ứng nhu cầu của xã hội đồng thời cung cấp nhiều kiên thức, kinh nghiệm quý báu để sinh viên nhà trường có thể phát huy năng lực của mình sau khi ra trường, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

BP TT - SK

Hội nghị khoa học Thương hiệu số và hành vi người dùng trên môi trường số

TS. Vũ Đức Thái phái biểu khai mạc hội nghị

Ông Nguyễn Văn Thành trình bày tại hội nghị.

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi tại chương trình.

BP TT - SK

chao tan sinh vien ictu