Trao quyết định thôi giữ chức vụ quản lý đối với Tiến sĩ Bùi Ngọc Tuấn - Phòng Công tác HSSV

Ngày 02/08/2021, trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ trao quyết định thôi giữ chức vụ quản lý đối với TS. Bùi Ngọc Tuấn – Trưởng phòng CTHSSV.

C:UsersADMINDesktopIMG_9828.JPG

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Đình Cường, TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban.

Theo nội dung quyết định, đồng chí Bùi Ngọc Tuấn sẽ thôi giữ chức vụ quản lý tại phòng CTHSSV, chuyển sang công tác tại khoa Hệ thống thông tin kinh tế kế từ ngày 2/8/2021.

C:UsersADMINDesktopIMG_9838.JPG

Đánh giá về quá trình công tác của đồng chí Bùi Ngọc Tuấn, đồng chí Nguyễn Văn Tảo ghi nhận những cống hiến của đồng chí Tuấn từ những ngày đầu thành lập trường. Đồng chí Vũ Đức Thái phát biểu ghi nhận sự tích cực và nhiệt tình của đồng chí Tuấn trong các hoạt động đoàn thể trong thời gian công tác.

C:UsersADMINDesktopIMG_9864.JPG

Thay mặt Nhà trường, xin kính chúc đồng chí Bùi Ngọc Tuấn dồi dào sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của ICTU./.

C:UsersADMINDesktopIMG_9828.JPG

C:UsersADMINDesktopIMG_9838.JPG