ICTU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH CÁN BỘ QUẢN LÝ NHIỆM KỲ 2021-2025

Nhằm đổi mới công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thông tin rộng rãi tới các cấp cán bộ lãnh đạo quản lý, ngày 5/10/2021 trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị trao các quyết định về công tác cán bộ đối với các đồng chí đến tuổi nghỉ hưu, các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại; luân chuyển bổ nhiệm… tại các vị trí lãnh đạo quản lý thuộc các đơn vị trong Trường nhiệm kỳ 2021-2025 với hình thức online kết hợp offline.

C:UsersADMINDesktopIMG_0299.JPG

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Tảo – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, Kế toán trưởng; Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh. 

Trong Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Tảo và PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa trao quyết định nghỉ hưu cho đ/c Trần Xuân Thái – nhân viên phòng quản lý CSVC và đồng thời trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, CBQL Phòng, Khoa, Trung tâm, Kế toán trưởng; bổ nhiệm lại PGS.TS.                 

C:UsersADMINDesktopIMG_0228-2 (1).jpg

C:UsersADMINDesktopIMG_0233-2.jpg

IMG 0237 2

Tiếp đó, PGS.TS Phùng Trung Nghĩa, TS. Vũ Đức Thái và TS. Đỗ Đình Cường trao các quyết định bổ nhiệm CBQL Phòng, Khoa, Trung tâm.

C:UsersADMINDesktopIMG_0269.JPG

C:UsersADMINDesktopIMG_0297.jpg

 Phát biểu tại hội nghị, TS. Nguyễn Văn Tảo – chủ tịch Hội đồng trường mong muốn các CBQL tiếp tục nỗ lực học hỏi, phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao. PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm nặng nề đối với từng đồng chí được tin tưởng bổ nhiệm, đồng thời giao nhiệm vụ ở cương vị mới được bổ nhiệm, các đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục những hạn chế, khó khăn cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị; xây dựng mối quan hệ đoàn kết và quy tụ để đưa tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc các đồng chí được bổ nhiệm có một nhiệm kỳ hoạt động thành công với những thành tích mới./.