GẶP MẶT NỮ CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP PHÒNG, KHOA VÀ BAN NỮ CÔNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG NHÂN NGÀY 20/10

Chiều ngày 20/10/2021, trong bầu không khí thân mật, ấm cúng, lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban thường vụ Công đoàn trường đã tổ chức gặp mặt nữ cán bộ quản lý và Ban nữ công Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).

IMG_0599.jpg

PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tại buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: đ/c Phùng Trung Nghĩa - Hiệu trưởng, đ/c Vũ Đức Thái – P. Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường, đ/c Đỗ Đình Cường - P. Hiệu trưởng, đ/c Trịnh Thúy Hà – trưởng ban Nữ công – Công đoàn trường và các đại diện lãnh đạo các khoa – phòng – ban – trung tâm, cùng đại biểu nữ cán bộ quản lý các cấp trong nhà trường.

IMG_0618.JPG

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, đ/c Phùng Trung Nghĩa đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các nữ cán bộ quản lý nhà trường. Qua các hoạt động, đội ngũ nữ cán bộ  đã từng bước trưởng thành, vươn lên khẳng định vai trò, vị trí của mình trong gia đình và trong đời sống xã hội. Đồng chí khẳng định: Những năm qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy, chính quyền, nữ cán bộ giảng viên cùng đội ngũ nữ cán bộ quản lý trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông luôn phát huy truyền thống, không ngừng đổi mới, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn, đóng góp trí tuệ, công sức vào sự phát triển của nhà trường. Đồng chí cũng mong muốn đội ngũ cán bộ nữ phải tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, thường xuyên trau dồi, nâng cao trình độ, nhận thức, năng lực lãnh đạo, quản lý, phát huy phẩm chất, tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường.

IMG_0623.jpg

IMG_0660.JPG

PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa - Hiệu trưởng và TS. Vũ Đức Thái - P. Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường - tặng quà chúc mừng các nữ cán bộ quản lý

Tại buổi gặp mặt, đại diện các nữ cán bộ quản lý, đồng chí Trịnh Thúy Hà –Trưởng ban nữ công đã bày tỏ tâm tư, tình cảm của đội ngũ nữ quản lý nhà trường và mong muốn trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông ngày càng dành nhiều sự quan tâm cho nữ CBGV, để nữ CBGV ngày càng sáng tạo và phát triển, có thể đóng góp nhiều hơn trong công cuộc xây dựng phát triển nhà trường.

IMG_0693.JPG

IMG_0700.jpg