ICTU nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Thái Nguyên trong phong trào Thi đua:”Thái Nguyên đẩy mạnh chương trình chuyển đổi số, giai đoạn 2021-2023″

Tối 10/6, tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức tổng kết đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2023); sơ kết 2 năm thực hiện phong trào thi đua “Thái Nguyên đẩy mạnh chương trình chuyển đổi số” giai đoạn 2021-2025 và tôn vinh “Công dân Thái Nguyên tiêu biểu”. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã dự và có bài phát biểu quan trọng tại sự kiện.
Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà phát biểu tại sự kiện
Về phía tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh. Dự hội nghị có các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Thái Nguyên.
PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên
Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông đã thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chuyển đổi số, tập huấn nâng cao nhận thức chuyển đổi số cho CBCC, tư vấn chính sách chuyển đổi số và thực hiện các nhiệm vụ KHCN chuyển đổi số cho tỉnh, đóng góp vào việc đưa Thái Nguyên trở thành điểm sáng về chuyển đổi số trong toàn quốc. Ghi nhận những kết quả trên, Nhà trường đã được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Thái Nguyên trong phong trào Thi đua Thái Nguyên đẩy mạnh chương trình chuyển đổi số, giai đoạn 2021-2023.
Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp với tỉnh Thái Nguyên và các địa phương để triển khai các nhiệm vụ xây dựng chính quyền số, phát triển kinh tế số, xã hội số theo đúng mục tiêu, sứ mạng của Nhà trường, xứng đáng với vị thế Chủ tịch CLB Khoa – Viện – Trường CNTT&TT Việt Nam khu vực Duyên hải – Trung du – Miền núi phía Bắc.