Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐHTN và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2020-2025.

Sáng ngày 28/6/2023, Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền Thông tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐHTN và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2020-2025. Hội nghị nhằm đánh giá tình hình, kết quả nửa đầu nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện để hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Đồng chí Nguyễn Hữu Toàn, Chánh Văn phòng Đảng ủy, Phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Đại học Thái Nguyên tới dự và chỉ đạo Hội nghị; đồng chí Nguyễn Văn Tảo, Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe báo cáo Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết và phương hướng, nhiệm vụ đến hết nhiệm kỳ 2020 – 2025; Báo cáo khẳng định, trong nửa đầu của nhiệm kỳ, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, Ban Chấp hành Đảng bộ và tập thể lãnh đạo nhà Trường đã đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt; đã triển khai thực hiện Nghị quyết phù hợp, khả thi với tình hình thực tiễn của đơn vị; đổi mới, sáng tạo trong phương thức lãnh đạo, tháo gỡ khó khăn, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, nỗ lực phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đã đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Hữu Toàn khẳng định: Thời gian qua, Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, chi bộ, nâng cao chất lượng đảng viên, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Tăng cường sự đoàn kết nội bộ, thống nhất trong Đảng; nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực công tác của đội ngũ cán bộ, đảng viên. Nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức đoàn thể. Xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Trong thời gian tới, Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông tiếp tục lãnh đạo xác định các nhiệm vụ, giải pháp phù hợp, hiệu quả, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2025; Tập trung lãnh đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị; phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch được giao hàng năm. Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị cho đảng viên, công chức, viên chức, người lao động.

Hội nghị cũng được nghe những ý kiến đóng góp của Ban Giám hiệu và đại diện các đơn vị nhằm chia sẻ thực trạng và đóng góp những giải pháp cho các hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

Vì sự phát triển bền vững của Nhà trường trong thời gian tới, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2020-2025 tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, chung sức, năng động, sáng tạo cùng với sự đồng thuận, quyết tâm và trách nhiệm của toàn thể cán bộ, đảng viên, sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra.