Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài cơ sở giáo dục của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã phối hợp với Trường Đại học Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục đối với Trường đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, PGS.TS Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn, TS. Nguyễn Thị Tuyết – Thư ký, TS. Nguyễn Thị Tuyết, TS. Lê Thị Kim Dung, PGS.TS. Phạm Văn Quyết, PGS.TS Đào Văn Hùng, TS. Mai Thị Quỳnh Lan, TS. Phạm Đình Trung và bà Nguyễn Thị Tâm Trinh – Giám sát đoàn đánh giá. Tiếp và làm việc với Đoàn đánh giá ngoài, về phía ICTU có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa –  Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị phòng, khoa và các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá, Ban thư ký phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục.

Đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 16/02 đến ngày 22/02/2023 tại Trường đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông gồm các hoạt động: Khảo sát ý kiến của các bên liên quan; kiểm tra, khảo sát cơ sở vật chất phục vụ cho các chương trình đào tạo như: Phòng thực hành, phòng học, sân bãi phục vụ đào tạo; nghiên cứu hồ sơ minh chứng và các tài liệu liên quan; phỏng vấn và thảo luận với các nhóm đối tượng có liên quan bên trong và bên ngoài trường; làm việc với cán bộ phụ trách chuyên môn tại các đơn vị chức năng.

Phát biểu tại lễ bế mạc, PGS.TS Bùi Duy Cam – trưởng đoàn cùng các thành viên đoàn đã báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát, đưa ra các khuyến nghị chi tiết cho từng tiêu chuẩn và khuyến nghị chung để nhà trường xây dựng kế hoạch và giải pháp cải tiến chất lượng cũng như tham khảo cho định hướng phát triển của Trường đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông trong giai đoạn tiếp theo.

Phát biểu tiếp thu, PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam và các thành viên đoàn chuyên gia đã làm việc hết sức nghiêm túc, trách nhiệm để thực hiện thành công đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường. Ông cho biết, nhà trường đặc biệt trân trọng và sẽ nghiêm túc tiếp thu những gợi ý, khuyến nghị của đoàn chuyên gia để có thể tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm còn hạn chế và có kế hoạch, chương trình hành động nhằm cải tiến mạnh mẽ hơn nữa chất lượng giáo dục của Nhà trường trong thời gian tới…

Dịp này, Trường Đại học Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông  ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục. Dự kiến trong thời gian gần nhất, báo cáo đánh giá chính thức chất lượng Trường Đại học Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông sẽ được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam công bố.