Tin tức - Sự kiện

Chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc, chúc mừng năm mới 2023

Nhân dịp năm mới và cũng là dịp Việt Nam và Hàn Quốc kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, nâng cấp quan hệ lên đối tác chiến lược toàn diện. Tối ngày 29/12/2022, ICTU tổ chức chương trình Giao lưu văn hóa Việt – Hàn chào năm mới 2023.

Tham dự chương trình, về phía đại biểu gồm có: Ông Suk Jin Young – Giám đốc trung tâm văn hóa Hàn Quốc; Ông: Nguyễn Trọng Uyển: Viện trưởng viện kinh tế và phát triển; Ông : Lưu Quốc Khánh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Traenco quốc tế; Ông: Lee Sung Beak – Giảng viên tiếng Hàn – ĐH Keimyung – HQ; PGS.TS Hoàng Văn Phụ – Giảng viên cao cấp, cố vấn cao cấp Khoa Quốc tế ĐHTN; Đại diện lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, Khoa quốc tế; Ban KHCN & Đối ngoại ĐHTN; Đại diện Đoàn thanh niên – Hội sinh viên các trường thành viên ĐHTN, về phía ICTU có sự tham dự của PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Phạm Việt Bình – nguyên Bí thư Đảng ủy – nguyên Hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị.

Chương trình là sân chơi dành cho sinh viên ICTU, tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam có cơ hội giao lưu văn hóa với sinh viên các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Anh, Nigeria, Lào, Campuchia. Chương trình lấy ý tưởng chính là “biến ICTU trở thành không gian văn hóa đa sắc mầu, thể hiện bản sắc của các nền văn hóa khác nhau trên thế giới”.

Chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ đến từ Hàn Quốc. Các tiết mục biểu diễn của các ca sĩ sẽ là món quà mà Nhà trường dành cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên các lớp liên kết quốc tế KNU.

2021

Chia sẻ: