Công đoàn ICTU tổ chức vui tết trung thu năm 2023 với chủ đề “Vui hội trăng rằm”

Tối  ngày 26 tháng 9 năm 2023 tại Hội trường đa năng, Công đoàn Trường Đại học Công nghê Thông tin và Truyền thông tổ chức chương trình Vui Tết trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của Viên chức, người lao động trong Trường (VC, NLĐ).

Tham dự chương trình có sự hiện diện của TS. Nguyễn Duy Minh – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; Ths. Lê Anh Tú – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; TS.Trương Thị Việt Phương – Trưởng Ban Nữ công cùng với các đồng chí đại diện Ban Chấp hành CĐ Trường, Ban Nữ công, BCH các Công đoàn bộ phậnvà các cháu thiếu niên nhi đồng là con của VCNLĐ trong Trường.

Nguyễn Duy Minh – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu và chúc mừng

Nhà trường đã trao những suất quà nhằm động viên các cháu đạt thành tích cao trong học tập, năm học 2022-2023.

Các cháu thiếu niên nhi đồng được vinh danh

Chương trình Vui Tết Trung Thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 do Công đoàn Trường Đại học Công nghê Thông tin và Truyền thông tổ chức với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, rước đèn Trung thu, múa Lân, liên hoan, trò chơi…. sôi động đã thu hút các cháu thiếu nhi là con của VCNLĐ trong Trường tham gia.

Một số hình ảnh trong chương trình “Vui hội trăng rằm”: