Khoa học công nghệ

Gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm trong đào tạo và nghiên cứu khoa học với Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên

Chiều ngày 22/4/2022, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên có buổi làm việc với Trường Đại học Nông Lâm để chia sẻ kinh nghiệm trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Dự buổi làm việc có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Chí Hiểu, PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng – Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị. Về phía Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng cùng lãnh đạo lãnh đạo các đơn vị.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang đã có bài phát biểu chào mừng đoàn làm việc của Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông. Đồng chí Hiệu trưởng đã giới thiệu những thế mạnh của Nhà trường với đoàn công tác.

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng đoàn công tác

PGS. TS. Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông phát biểu và đánh giá rất cao những thế mạnh mà Trường Đại học Nông Lâm đang có, đó là cơ sở để hai bên cùng nhau hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động chuyên môn khác một cách toàn diện, hiệu quả. Đồng chí Hiệu trưởng đề nghị các đơn vị các phòng chức năng, khoa và trung tâm chủ động phối hợp với các đơn vị của Trường Đại học Nông Lâm triển khai các nội dung hợp tác giữa hai Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng Trường Đại học CNTT và TT phát biểu tại buổi làm việc

Tại hội nghị, hai đơn vị đã cùng nhau chia sẻ hợp tác trên nhiều nội dung quan trọng: đánh giá về chương trình đào tạo, xây dựng và triển khai tuyển sinh chương trình đào tạo liên ngành giữa hai bên; Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giảng viên và cán bộ quản lý; Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; Ứng dụng chuyển đổi số trong chương trình đào tạo; Cùng nhau thực hiện các công việc phục vụ cộng đồng, phục vụ xã hội; Các hoạt động hợp tác khác phù hợp với nhu cầu, khả năng của cả hai bên…

Toàn cảnh buỏi làm việc

Buổi gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm giữa Trường Đại học Nông Lâm và Trường Đại học Công nghệ thông tin truyền thông thành công tốt đẹp, góp phần xây dựng, củng cố và mở rộng quan hệ hợp tác nhằm khai thác tốt hơn tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên vì sự phát triển của hai Nhà trường.

2021

Chia sẻ: