Tin tức - Sự kiện

Gặp mặt trao quyết định viên chức nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Hữu Thái

Chiều ngày 30/5/2022, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Hữu Thái – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng; TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thái đã gắn bó với trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông nhiều năm. Trong quá trình công tác, đồng chí đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự phát triển chung của nhà trường.

Thay mặt nhà trường, TS. Nguyễn Văn Tảo đánh giá cao sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Hữu Thái với sự phát triển của nhà trường, đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, cơ quan giao phó. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm cao, nỗ lực không ngừng, sự phấn đấu, cống hiến của đồng chí luôn là tấm gương sáng để cho các cán bộ, chuyên viên noi theo.

Xúc động trước tình cảm của các đồng nghiệp, đồng chí Nguyễn Hữu Thái gửi lời cảm ơn đến nhà trường, Công đoàn trường cùng các CBVC đã đồng hành cùng cùng đồng chí trong suốt những năm qua.

Nhân dịp này, PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa nhấn mạnh, đồng chí Nguyễn Hữu Thái là cán bộ công tác lâu năm, có bề dày kinh nghiệm, có nhiều cống hiến, thành tích trong quá trình công tác tại trường, trên những cương vị khác nhau đồng chí đều tận tụy hết mình vì công việc, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đồng chí sẽ tiếp tục có những đóng góp, chia sẻ, quan tâm đến các hoạt động chung cũng như sự phát triển của nhà trường.

Buổi lễ khép lại với những bó hoa tươi thắm, cùng lời chúc ý nghĩa đến từ đại diện các đơn vị trong trường.

 

2021

Chia sẻ: