Giải Cầu lông cán bộ, viên chức và người lao động Đại học Thái Nguyên

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ngày Giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế lao động 01/5, tháng công nhân, chào mừng đại hội công đoàn các cấp tiến tới đại hội công đoàn Đại học Thái Nguyên lần thứ 6 (nhiệm kỳ 2023-2028), tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, công đoàn Đại học Thái Nguyên tổ chức giải cầu lông toàn thể đại học. Giải thể thao cán bộ, viên chức và người lao động Đại học Thái Nguyên diễn ra từ ngày 19-23/4/2023, với sự tham gia của 11 công đoàn cơ sở và 383 vận động viên, trải qua 220 trận thi đấu ở 3 nội dung bóng chuyền hơi, bóng bàn và cầu lông.

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Tất Thắng – Ủy viên BTV Công đoàn Đại học Thái Nguyên, Phó ban tổ chức giải khẳng định: Giải thể thao nhằm khơi dậy phong trào luyện tập thể thao nói chung và các môn cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi trong cán bộ viên chức, người lao động Đại học Thái Nguyên. Tạo cơ hội để cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn đại học giao lưu học tập và hiểu biết lẫn nhau. Bên cạnh đó vận động đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khoẻ để làm tốt công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho đất nước, góp phần thành công trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại giải thể thao, các vận động viên đã tham gia thi đấu môn bóng chuyền hơi nam nữ gồm 16 đội, chia làm 2 lứa tuổi với 160 vận động viên tham gia ở 32 trận đấu; Môn cầu lông với 124 vận động viên tham gia ở 12 nội dung thi đấu gồm 87 trận đấu; Bộ môn bóng bàn có 99 vận động viên tham gia  ở 12 nội dung thi đấu gồm 101 trận đấu.

Kết thúc giải, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã giành được 2 giải nhì lãnh đạo, 2 giải ba Cầu lông đôi nam, 01 giải ba Bóng bàn đơn nữ.