Giao lưu thể thao mừng sinh nhật Bác và hưởng ứng Tháng công nhân tại ICTU

Ngày 26/5/2022, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng công nhân năm 2022.

Hội thao đã thu hút hơn 30 vận động viên là CBVC, NLĐ từ các đơn vị tham gia, đây là dịp để giao lưu, giúp tăng cường sức khỏe, hưởng ứng Cuộc vận động Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Cũng nhân dịp này, đại diện BCH Công đoàn đã trao quà cho các CB tham gia và đạt thành tích cao tại giải thể thao toàn Đại học Thái Nguyên.

Tại hội thao, các vận động viên cùng nhau tranh tài các môn đôi nam nữ bóng bàn, cầu lông. Sau những trận tranh tài sôi nổi, không kém phần quyết liệt, các vận động viên đã thi đấu với tinh thần thể thao đầy nhiệt huyết, các trận đấu diễn ra rất hấp dẫn với tinh thần thể thao cao thượng.

Buổi giao lưu góp phần tăng cường sức khỏe cũng như nâng cao phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho người lao động tại đơn vị qua đó khích lệ tinh thần, cũng như tạo sự gắn kết và động lực để người lao động cùng nhau phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.