Giao lưu, trao đổi hoạt động công đoàn cấp trên cơ sở Cơ quan Bộ Giáo dục & Đào tạo và Đại học Thái Nguyên

Hướng tới các hoạt động kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022) và tăng cường mối quan hệ hợp tác, trao đổi chuyên môn giữa Công đoàn Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) và Công đoàn cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo, ĐHTN tổ chức hoạt động giao lưu thể thao với Công đoàn cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo vào ngày 21/5/2022 tại trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông thuộc ĐHTN.

Cùng tham dự buổi họp mặt giao lưu, về phía công đoàn cấp trên cơ sở Cơ quan Bộ Giáo dục & Đào tạo gồm có : bà Trịnh Thị Hoài Thu – Chủ tịch công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT và đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ, về phía Đại học Thái Nguyên gồm có: PGS TS Trần Thanh Vân – UVBTV Công Đoàn Ngành; UVBCH ĐU, Phó chủ tịch CĐ, Phó Giám Đốc phụ trách và đại diện các Ban thuộc ĐHTN, về phía Trường Đại học CNTT&TT gồm có: TS Nguyễn Văn Tảo, Bí thư ĐU, chủ tịch HĐ trường, TS Vũ Đức Thái – Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường và toàn thể các VĐV của 2 đơn vị.

Bà Trịnh Thị Hoài Thu – Chủ tịch công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT

Tại buổi họp mặt giao lưu, cả hai đơn vị đã cùng trao đổi, thảo luận và báo cáo sơ lược về đặc điểm, tình hình cũng như những hoạt động và thành tích đạt được trong thời gian qua. Có thể nói rằng, cả hai đơn vị đều là những công đoàn vững mạnh và là những đơn vị dẫn đầu trong phong trào hoạt động công đoàn giáo dục cả nước. Bà Trịnh Thị Hoài Thu đại điện đoàn cám ơn sự tiếp đón rất chu đáo và nồng hậu mà đoàn Công đoàn Đại Học Thái Nguyên đã dành cho đoàn.

Cũng trong buổi giao lưu, đoàn cán bộ công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT đã tham quan cơ sở vật chất Trường Đại học CNTT&TT và song song đó là các trận đấu giao lưu thể thao sôi nổi tại các nội dung: bóng đá, bóng bàn và cầu lông.

Có thể khẳng định, việc tổ chức học tập, trao đổi kinh nghiệm là một nội dung rất ý nghĩa và hết sức cần thiết cần đẩy mạnh và nhân rộng hơn nữa. Qua đó tạo điều kiện cho công tác giáo dục – đào tạo và hoạt động công tác công đoàn giữa các đơn vị sẽ ngày càng đi lên, góp phần tích cực nâng cao kết quả hoạt động, tăng cường sự đoàn kết và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao cho.