Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động ICTU năm học 2023 – 2024

Ngày 30/9/2023, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm học 2023 – 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Duy Minh – Chủ tịch Công đoàn trường và đại diện lãnh đạo, viên chức, người lao động các đơn vị trong trường.

Hội nghị viên chức, người lao động là dịp để phát huy quyền làm chủ của viên chức, người lao động; nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc tập hợp sức mạnh của tập thể, năng lực sáng tạo của cán bộ, viên chức và của các tổ chức đoàn thể nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở ở cơ quan, đơn vị. Tại đây, Đại hội đã báo cáo đánh giá kết quả công tác năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024; Báo cáo của ban thanh tra nhân dân; Thông qua báo cáo công khai tài chính và thông qua một số nội dung trong quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023. Đồng thời, hội nghị cũng giải đáp các ý kiến đề xuất, kiến nghị của VC, NLĐ đối với các lĩnh vực công tác, hoạt động của nhà trường.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho viên chức, người lao động , đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023. Qua đó, các đại biểu thể hiện quan điểm đồng thuận, thống nhất cao với dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Tảo ghi nhận, biểu dương nỗ lực vượt khó; tích cực, chủ động, sáng tạo, tận tuỵ trong thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động; chủ động tham mưu đề xuất, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời, động viên, viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn trong trường phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ với hiệu quả cao nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và kế hoạch công tác năm học tới.