Tin tức - Sự kiện

Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2021

Sáng ngày 07/01/2021, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị đại biểu Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2021 theo 2 hình thức trực tiếp. Hội nghị có sự hiện diện của PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa Hiệu trưởng; TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và đại diện cán bộ, viên chức, người lao động của trường.

Hội nghị diễn ra dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí: PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa; TS. Vũ Đức Thái và TS. Đỗ Đình Cường.

PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa đã trình bày báo cáo tại Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2021, phương hướng và nhiệm vụ năm 2022. Báo cáo đã nêu lên những thành tích nổi bật trên tất cả các mặt công tác như: công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn, công tác tuyển sinh, truyền thông, công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng, công tác học sinh sinh viên, tổ chức cán bộ, xây dựng và đầu tư cơ sở vật chất, công tác thi đua khen thưởng… của Trường trong năm qua, đồng thời chỉ rõ phương hướng, nhiệm vụ cần thực hiện trong năm 2022. Ngoài những ưu điểm nổi bật, PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa cũng chỉ rõ một số vấn đề còn tồn tại và cần được khắc phục trong thời gian tới.

Sau báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng, Hội nghị cũng đã được nghe nhiều nội dung quan trọng như: Báo cáo công tác công đoàn năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo công tác tài chính năm 2021, dự toán tài chính năm 2022; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân và phương hướng nhiệm kỳ tới.

Cũng trong hội nghị, Nhà trường phát động phong trào thi đua; Ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan, đơn vị với tổ chức công đoàn năm 2022. 

Hội nghị tiếp thu, trả lời các ý kiến của giảng viên về các lĩnh vực: chế độ chính sách, nghiên cứu khoa học, công tác đào tạo, giảng dạy kết hợp, công tác giáo viên chủ nhiệm. Nhà trường mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ VC, NLĐ với tinh thần cầu thị cao nhất. Từ đó, nhà trường sẽ có những đổi mới trong công tác chỉ đạo, quản lý, điều hành với mục tiêu toàn thể VC, NLĐ đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, cải thiện điều kiện làm việc và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho VC, NLĐ.

Nhiệm kỳ của Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2019 – 2021 đã kết thúc. Tại Hội nghị các đại biểu cũng đã tiến hành bỏ phiếu, bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kì 2022 – 2024 gồm 07 đồng chí. 

Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng. Đây sẽ là cơ sở để mỗi cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

 

2021

Chia sẻ: