Hội nghị, hội thảo

Hội thảo khoa học chuyên đề: ” Cách tiếp cận của Đại số gia tử và Lý thuyết tập mờ đối với triết lý lập luận của con người và ứng dụng”

Sáng ngày 10/01/2021, tại trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) đã diễn ra Hội thảo khoa học với chuyên đề: ”Cách tiếp cận của Đại số gia tử và Lý thuyết tập mờ đối với triết lý lập luận của con người và ứng dụng”. Đến tham dự chương trình có: PGS.TSKH Nguyễn Cát Hồ – Đại học Duy Tân; PGS.TS Nguyễn Văn Long – Chủ tịch hội đồng trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội cùng các nhà khoa học, nghiên cứu sinh đến từ các Viện, các trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội, Đại học Thăng Long, Đại học Bách khoa Hà nội, Đại học Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên, Đại học Tây Bắc,… Về phía nhà trường có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phùng Trung Nghĩa – Hiệu Trưởng cùng lãnh đạo các khoa chuyên môn và các cán bộ giảng viên, học viên, sinh viên nhà trường.

Toàn cảnh hội thảo.

PGS.TS Phùng Trung Nghĩa phát biểu khai mạc hội thảo

Mở đầu hội thảo, PGS.TS Phùng Trung Nghĩa đã giới thiệu về lịch sử phát triển của nhà trường. PGS.TS Phùng Trung Nghĩa mong muốn thông qua hội thảo lần này sẽ giúp các giảng viên nhà trường có thêm kiến thức, tập hợp các nhóm nghiên cứu theo những hướng đi mới ở các lĩnh vực khác nhau, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.

PGS.TS Phùng Trung Nghĩa tặng quà lưu niệm cho đại diện các nhà khoa học tham dự hội thảo

PGS.TSKH Nguyễn Cát Hồ trình bày chuyên đề tại hội thảo

Tiếp đến, PGS.TSKH Nguyễn Cát Hồ đã trình bày tại hội thảo về chuyên đề:”Cách tiếp cận của đại số gia tử và lý thuyết tập mờ đối với triết lý lập luận của con người và ứng dụng” trong đó tập trung vào các kiến thức về Thế giới thực và ngữ nghĩa của nó; lý thuyết tập mờ; lý thuyết Đại số Gia tử,…

Các nhà khoa học thảo luận tại hội thảo

Sau đó các nhà khoa học tham dự hội thảo đã tiến hành trao đổi và thảo luận về các kinh nghiệm trong việc nghiên cứu lý thuyết tập mở, lý thuyết Đại số Gia tử,… những khó khăn gặp phải và giải pháp,….

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà khoa học tham dự hội thảo

2021

Chia sẻ: