Tin tức - Sự kiện

ICTU: 42 tân cử nhân sẵn sàng gia nhập thị trường Công nghệ thông tin

Sáng ngày 06/04/2024, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICTU) đã trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy ngành Công nghệ thông tin cho 42 tân cử nhân ngành Công nghệ thông tin.

Tham dự buổi lễ có TS Đỗ Đình Cường – Phó hiệu trưởng nhà trường; TS Bùi Anh Tú – Trưởng phòng Phòng Công tác HSSV; TS Nguyễn Toàn Thắng – Phó trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin cùng toàn thể Lãnh đạo các Bộ môn, cán bộ giảng viên ngành Công nghệ thông tin cùng sự hiện diện của quý phụ huynh và Tân cử nhân .

Mở đầu buổi Lễ, TS. Đỗ Đình Cường – Phó hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân. Thầy nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo tại ICTU, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những kết quả ấn tượng mà sinh viên ngành Công nghệ thông tin đã đạt được trong học tập, NCKH và phong trào Đoàn – Hội. Thầy Phó Hiệu trưởng tin tưởng, các tân cử nhân sẽ chủ động, tích cực vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác, luôn có sự đổi mới về tư duy phù hợp với sự vận động và phát triển của xã hội để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trong niềm tự hào, xúc động của buổi Lễ tốt nghiệp, đại diện sinh viên ngành Công nghệ thông tin phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân đến Ban lãnh đạo nhà trường, cán bộ, giảng viên đã luôn quan tâm, dìu dắt tận tình, trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng thực hành thiết thực cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp để các bạn tân cử nhân sẵn sàng bước vào hành trình mới đầy thử thách và hứa hẹn.

Với ý chí vươn lên và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các sinh viên hôm nay đã cầm trong tay tấm bằng danh giá, trở thành những tân cử nhân của Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông. Những thành quả ngọt ngào ấy không chỉ là niềm tự hào của gia đình, Nhà trường mà còn là động lực giúp các Tân cử nhân có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam.

 

2021

Chia sẻ: