AUN - QA

ICTU đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA năm 2023

Từ ngày 20/6 đến 22/6/2023, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICTU) đã vinh dự đón tiếp Đoàn đánh giá ngoài lần thứ 333 của AUN-QA – mạng lưới các Trường Đại học Đông Nam Á (AUN – QA) thực hiện đánh giá chính thức 3 chương trình đào tạo bao gồm Công nghệ thông tin; Quản trị văn phòng; Công nghệ kỹ thuật điện tử và viễn thông. Đoàn làm việc do PGS.TS Sharul Tazrajiman Hjtajuddin làm trưởng đoàn.

Các hoạt động đánh giá bao gồm các phiên làm việc với Lãnh đạo Khoa và nhóm tự đánh giá; phỏng vấn các bên liên quan gồm giảng viên, nhân viên, sinh viên, cựu sinh viên, doanh nghiệp; tham quan trực tiếp cơ sở vật chất của Trường và các chương trình đào tạo.

Kết thúc 03 ngày làm việc nghiêm túc, Đoàn đánh giá ngoài của AUN-QA đã dành nhiều lời khen ngợi cho hoạt động đào tạo của Trường và các ngành như chương trình đào tạo thiết kế hợp lý, mang tính cập nhật; đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, năng động và nhiệt tình; các phương pháp giảng dạy tích cực, đa dạng, lấy sinh viên làm trung tâm; các hoạt động kiểm tra, đánh giá sinh viên đa dạng và phù hợp với chuẩn đầu ra.

Đoàn cũng đánh giá cao hoạt động của Trường trong việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi dành cho sinh viên; hoạt động lấy ý kiến các bên liên quan được triển khai định kì và hiệu quả; cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện ích.

Hoạt động đánh giá AUN-QA là cột mốc quan trọng trên hành trình nâng cao chất lượng của Nhà trường, những nhận xét và đề xuất của Đoàn đánh giá ngoài nhằm không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo và dịch vụ của nhà trường trong mục tiêu phát triển ICTU trở thành Đại học đẳng cấp quốc tế.

2021

Chia sẻ: