ICTU hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3

Ngày 19/9/2024, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) ra quyết định hỗ trợ hơn 200 sinh viên có gia đình, phòng trọ bị thiệt hại nặng nề sau cơn bão số 3 (Yagi), với tổng số tiền hỗ trợ hơn 100 triệu đồng.

Sự hỗ trợ không chỉ đến từ nguồn kinh phí của ICTU, mà còn có sự chung tay từ các trường bạn. Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn, Đại học Đà Nẵng, cùng Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông – Trường đại học Cần Thơ đã đóng góp vào quỹ hỗ trợ người học vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi bão Yagi.
Trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển, ICTU luôn kiên định trong việc xây dựng một cộng đồng đoàn kết, vững mạnh, nơi mà mọi thành viên đều nhận được sự hỗ trợ cần thiết để vượt qua khó khăn. Đây chính là giá trị cốt lõi mà nhà trường theo đuổi – tạo dựng một môi trường giáo dục giàu bản sắc và đầy tính nhân văn.

Danh sách sinh viên ICTU nhận hỗ trợ do bị thiệt hại bão, lũ: Xem tại đây