Hợp tác quốc tế

ICTU làm việc với Đại học quốc gia Kyungpook Hàn Quốc

Từ ngày 03-06/07 vừa qua, trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICTU) đã đón và làm việc với đoàn công tác của Đại học quốc gia Kyungpook Hàn Quốc (KNU). Đại diện phía KNU là 03 Giáo sư tên tuổi trong lĩnh vực công nghệ thông tin: GS. Kim Dongkyun – Trưởng khoa CNTT; GS. Kim Kyong Hoon – Giảng viên; GS. Jung Soon Ki – Giảng viên. Về phía ICTU, tiếp đón và làm việc với đoàn có sự hiện diện của PGS.TS Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Phạm Việt Bình – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, ban, khoa chuyên môn có liên quan.

Chương trình làm việc của hai bên tập trung vào các nội dung chính: Thảo luận xúc tiến tuyển sinh chương trình; Liên kết đào tạo cho năm học 2022-2023; Thảo luận việc quản lý sinh viên tại KNU; Thảo luận các nội dung về tổ chức đào tạo và quản lý kết quả đào tạo; Thảo luận chương trình trao đổi sinh viên.

Đáng chú ý là buổi Seminar rất chất lượng giữa KNU và đại diện CBGV ICTU về nội dung “Giới thiệu về định hướng phát triển chương trình Global SW Convergence”. Đây là dịp để các nhà khoa học xác định chiến lược phát triển chương trình quốc tế.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chuyến công tác, các cán bộ cũng dành thời gian trong buổi Gặp gỡ phụ huynh và sinh viên chương trình liên kết đào tạo quốc tế: Chia sẻ thông tin về KNU; Chia sẻ thông tin về các hoạt động giao lưu văn hoá và cuộc sống sinh viên tại KNU; Phỏng vấn sinh viên tham gia chương trình. Đây là dịp để các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh hiểu hơn về chương trình đào tạo tại KNU góp phần tin tưởng hơn vào chất lượng và định hướng đào tạo mà ICTU & KNU xây dựng.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn, hiệu quả, nội dung công việc, thảo luận giữa ICTU và KNU đều đạt được kết quả tốt. Hi vọng rằng, trong tương lai chương trình liên kết đào tạo giữa ICTU & KNU sẽ là bến đỗ của nhiều sinh viên hơn nữa góp phần đào tạo những kỹ sư giỏi cho xã hội.

2021

Chia sẻ: