ICTU mở tuyến Limousine dành riêng cho 2k5 Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh 2005 sinh sống tại Hà Nội mong muốn học tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên (ICTU), ngày 21/6 nhà trường chính thức ký biên bản hợp tác (MOU) với Công ty TNHH Đăng Quang Thái Nguyên mở tuyến Limousine ICTU – Hà Nội với chi phí ưu đãi cực rẻ.

ICTU và công ty TNHH Đăng Quang Thái Nguyên kí biên bản hợp tác vào ngày 21/6/2023

Tham gia buổi ký kết hợp tác, về phía ICTU có PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo phòng Quản lý CSVC, lãnh đạo Phòng Kế hoạch Tài chính, lãnh đạo Trung tâm Truyền thông, Tuyển sinh và Hỗ trợ sinh viên; về phía công ty TNHH Đăng Quang Thái Nguyên có ông Hà Mạnh Dũng – giám đốc công ty và đại diện các thành viên trong đoàn.

Theo Biên bản hợp tác, hai bên đã đàm phán và thống nhất triển khai thủ tục mở tuyến xe khách cố định từ Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đi Hà Nội; chịu trách nhiệm theo Pháp luật đảm bảo an toàn về tài sản, tính mạng của người học ICTU khi sử dụng dịch vụ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động & hỗ trợ người học. Thời gian di chuyển từ ICTU đến Hà Nội và ngược lại dự kiến kéo dài hơn 01 tiếng, nhà trường sẽ có điểm đón, trả tại Cầu Giấy, Hà Nội với thời gian phù hợp để sinh viên kịp vào lớp buổi sáng và trở về nhà sau khi tan học cùng gia đình. Do đó, sinh viên Hà Nội vẫn có thể ở cùng gia đình khi học tại Thái Nguyên, thời gian di chuyển tương tương với sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội di chuyển tới cơ sở Hòa Lạc.

Bên cạnh ưu đãi của nhà xe, Nhà trường cũng dành riêng một chương trình trợ giá cho sinh viên khi lựa chọn phương tiện di chuyển này. Theo đó, khi đăng kí vé tháng, dự kiến sinh viên chỉ cần trả 40.000 VNĐ cho 02 chiều mỗi ngày, tức 1.200.000 VNĐ/ tháng. Mức giá này hiện là mức rẻ nhất thị trường và tương đương chi phí thuê phòng trọ tại Thái Nguyên. Tuy nhiên, sinh viên lại có thể đi về trong ngày và không phải sống xa gia đình.

Xe Limousine phục vụ tuyến ICTU – Hà Nội là dòng xe chất lượng cao cấp và độ an toàn cao đảm bảo một hành trình di chuyển nhanh, an toàn và chất lượng. Trong thời gian tới, ICTU sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, hi vọng sẽ có thêm nhiều tuyến xe mới phục vụ sinh viên ICTU để việc học tập không còn bị rào cản bởi khoảng cách địa lý giữa Thái Nguyên và các tỉnh lân cận.