Tin tức - Sự kiện

ICTU – Một số điểm nổi bật trong công tác tháng Ba

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 4 năm 2024 hôm nay, PGS.TS Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết, đánh giá các mảng công tác, hoạt động của ICTU trong thời gian qua. Trong tháng Ba năm 2024, một số mảng công tác của Nhà trường đạt được những kết quả nổi bật.

Công tác đào tạo đã đạt được một số kết quả nhất định trong việc xây dựng chương trình đào tạo. Với định hướng tăng tính khách quan và sát với thực tiễn, chương trình đào tạo đảm bảo phù hợp xu thế và nhu cầu xã hội.

Công tác cơ sở vật chất đảm bảo tiến độ triển khai và hoàn thành một số nhiệm vụ nhanh chóng, kịp thời tạo môi trường làm việc và học tập phù hợp cho CBGV và sinh viên.

Công tác truyền thông của Nhà trường khởi động mùa tuyển sinh với điểm nhấn của chuyên mục “Mỗi tuần một doanh nghiệp” hứa hẹn sẽ mang tới những cơ hội nghề nghiệp lớn dành cho sinh viên năm cuối.

Các đơn vị Khoa chuyên môn đang tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ và trách nhiệm của mình, đề cao tinh thần đoàn kết, chung tay xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Trong không khí hân hoan khởi đầu tháng làm việc mới và quý II năm 2024, tập thể CBGV Nhà trường có cơ hội lắng nghe những phát biểu, chia sẻ của đồng chí Hiệu trưởng để thấu hiểu và cùng quyết tâm đặt ra mục tiêu phấn đấu cho thời gian tới.

Hi vọng rằng, trong quý II năm 2024, tập thể GBGV ICTU sẽ đồng lòng, nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ & gặt hái những kết quả tích cực./.

2021

Chia sẻ: