Khoa học công nghệ

ICTU tham gia Triển lãm thành tựu Đào tạo và Khoa học công nghệ của Đại học Thái Nguyên

Trong khuôn khổ các hoạt động Kỷ niệm 30 Thành lập Đại học Thái Nguyên (4/4/1994 – 4/4/2024), Triển lãm thành tựu Đào tạo và Khoa học công nghệ trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà nghiên cứu, nhà khoa học, cán bộ, giảng viên đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu trên cả nước.

Với sự tham gia của nhiều đơn vị thành viên trực thuộc ĐHTN cùng các công ty và nhà tài trợ, triển lãm trở thành sân chơi trưng bày những sản phẩm khoa học công nghệ tiêu biểu. Đây không chỉ là dịp để giới thiệu những thành quả đạt được mà còn là cơ hội để kết nối giữa các nhà khoa học, doanh nghiệp và nhà quản lý trong quá trình thương mại hóa các sản phẩm KHCN.

Góp phần vào thành công chung của sự kiện, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICTU) đã mang đến triển lãm những sản phẩm công nghệ cao như sản phẩm lập trình thực tại ảo trên nền web. Bên cạnh đó, ICTU còn trưng bày các sản phẩm tiêu biểu của Cuộc thi khoa học công nghệ như máy pha chế đồ uống tự động, robot phun khử khuẩn trong bệnh viện, hệ thống pin mặt trời độc lập, hệ thống điều khiển thiết bị điện dựa vào nhận dạng cử chỉ tay…

Tại khu triển lãm của ICTU, đại diện lãnh đạo cấp cao từ Trung ương, ĐHTN cùng lãnh đạo các địa phương và đối tác của trường đều đánh giá cao những thành tựu mà ICTU đã đạt được trong thời gian qua, khẳng định tầm quan trọng của nghiên cứu khoa học và đổi mới công nghệ trong quá trình phát triển.

Triển lãm thành tựu đào tạo và khoa học công nghệ của ĐHTN đã trở thành cơ hội tuyệt vời để ICTU giới thiệu những thành quả  tiêu biểu của mình, đồng thời khẳng định cam kết đóng góp tích cực vào sự phát triển của ĐHTN cũng như gây dựng hình ảnh trường đại học số, đa ngành hàng đầu.

2021

Chia sẻ: