Tin tức - Sự kiện

ICTU tổ chức chương trình đối thoại trực tiếp với sinh viên Khoa Công nghệ thông tin

Vừa qua, Nhà trường đã tổ chức Chương trình đối thoại trực tiếp với sinh viên Khoa Công nghệ thông tin. Chương trình có sự hiện diện của đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, ban của Nhà trường cùng các bạn sinh viên Khoa Công nghệ thông tin.

Chương trình đối thoại trực tiếp với sinh viên là dịp để Nhà trường lắng nghe những ý kiến, quan điểm, đề xuất của sinh viên, từ đó, góp phần kịp thời giải đáp, bảo vệ quyền & lợi ích chính đáng của người học tạo môi trường học tập hạnh phúc và xứng đáng cho toàn thể sinh viên ICTU.

Trong khuôn khổ chương trình đối thoại đầu tiên được tổ chức với Khoa Công nghệ thông tin, sinh viên các khoá trong khoa sẵn sàng bày tỏ những ý kiến, đề xuất, thắc mắc của cá nhân về một số vấn đề liên quan đến việc học tập, đời sống và quyền lợi của mình.

Đại diện Ban Giám hiệu và lãnh đạo các phòng, ban đã có những giải đáp cụ thể, chi tiết về một số vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của các bạn sinh viên. Một số vấn đề trọng tâm được Nhà trường và sinh viên trong khoa cùng thảo luận trong không khí gần gũi và thoải mái để cùng nhau thấu hiểu và giải quyết triệt để.

Với triết lý giáo dục: “Giáo dục toàn diện lấy người học làm trung tâm; đào tạo hình mẫu công dân số, kiến tạo tương lai, nuôi dưỡng lòng nhân ái”, ICTU luôn ưu tiên và đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, lắng nghe ý kiến người học để kiến tạo môi trường giáo dục lành mạnh, minh bạch và chất lượng.

2021

Chia sẻ: