Mobile - Thông báo

ICTU tổ chức chương trình đối thoại trực tiếp với sinh viên Khoa Nghệ thuật và Truyền thông

Vừa qua, Nhà trường đã tổ chức Chương trình đối thoại trực tiếp với sinh viên Khoa Nghệ thuật và Truyền thông. Chương trình có sự hiện diện của đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, ban của Nhà trường cùng hơn 500 sinh viên Khoa Nghệ thuật và Truyền thông được triệu tập.

Chương trình đối thoại trực tiếp với sinh viên là dịp để Nhà trường lắng nghe những ý kiến, quan điểm, đề xuất của sinh viên, từ đó, góp phần kịp thời giải đáp, bảo vệ quyền & lợi ích chính đáng của người học tạo môi trường học tập hạnh phúc và xứng đáng cho toàn thể sinh viên ICTU.

Trong khuôn khổ chương trình đối thoại với Khoa Nghệ thuật và Truyền thông, sinh viên các khoá trong khoa sẵn sàng bày tỏ những ý kiến, đề xuất, thắc mắc của cá nhân về một số vấn đề liên quan đến việc học tập, định hướng tương lai, cơ hội việc làm và quyền lợi của mình.

Đại diện Ban Giám hiệu và lãnh đạo các phòng, ban đã có những giải đáp cụ thể, chi tiết về một số vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của các bạn sinh viên. Ngoài ra, không khí chương trình đối thoại trở nên gần gũi, cởi mở hơn với một số câu hỏi trực tiếp của sinh viên về định hướng chuyên môn, nghề nghiệp. Những thắc mắc, băn khoăn được tháo gỡ trực tiếp, những kinh nghiệm, định hướng được sẻ chia giúp các bạn sinh viên tự tin hơn với con đường mình đã chọn.

Với triết lý giáo dục: “Giáo dục toàn diện lấy người học làm trung tâm; đào tạo hình mẫu công dân số, kiến tạo tương lai, nuôi dưỡng lòng nhân ái”, ICTU luôn ưu tiên và đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, lắng nghe ý kiến người học để kiến tạo môi trường giáo dục lành mạnh, minh bạch và chất lượng.

2021

Chia sẻ: