Chưa phân loại

ICTU tổ chức kỷ niệm 94 năm ngày phụ nữ việt nam: đong đầy yêu thương và kết nối

Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc chân thành và các hoạt động ý nghĩa do Công đoàn Trường tổ chức đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, đầy cảm xúc chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024) tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU). Sự kiện nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và sức mạnh của người phụ nữ Việt Nam nói chung, đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của các nữ cán bộ, viên chức trong sự phát triển của ICTU.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thầy cô trong trường biểu diễn. Từ những bài hát truyền thống ca ngợi người phụ nữ Việt Nam đến các tiết mục nhảy hiện đại sôi động đã làm nên một bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu.

TS.Trương Thị Việt Phương – Trưởng Ban nữ công phát biểu tại chương trình

TS. Trương Thị Việt Phương – Trưởng Ban nữ công chia sẻ: “Năm nay, để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban chấp hành Công đoàn đã chuẩn bị nhiều hoạt động ý nghĩa. Chúng tôi mong muốn mỗi chị em phụ nữ, dù ở vị trí công tác nào, cũng sẽ cảm nhận được sự trân trọng và yêu thương từ tập thể nhà trường.”

Tiến sĩ Lê Phương Hoa chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích trong chuyên đề “Đồng hành cùng con thời @”

Điểm nhấn của chương trình là buổi nói chuyện chuyên đề “Đồng hành cùng con trong thời đại số,” do Tiến sĩ tâm lý học Lê Phương Hoa trình bày. Chủ đề được nhà trường ưu tiên lựa chọn trong dịp này như một món quà tinh thần dành cho các nữ cán bộ, viên chức, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến những thách thức mà họ đang phải đối mặt trong cuộc sống hiện đại. Tiến sĩ Lê Phương Hoa chia sẻ những câu chuyện gần gũi, những kinh nghiệm quý báu trong việc hướng dẫn con trẻ sử dụng công nghệ một cách an toàn và hiệu quả, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kết nối giữa cha mẹ và con cái trong thời đại số. Nhiều nữ cán bộ, viên chức đã cảm thấy được động viên và khích lệ, nhận ra rằng họ không đơn độc trong hành trình nuôi dạy con cái giữa những biến động của thời đại công nghệ.

Cũng tại chương trình, Ban lãnh đạo nhà trường đã trao tặng những bó hoa tươi thắm cho Ban nữ công. TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ: “Chúng tôi luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ nữ cán bộ, viên chức. Nhà trường sẽ tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để chị em phát huy hết khả năng của mình.”

Không khí ấm áp tại buổi tiệc trà giao lưu

Chương trình khép lại trong không khí ấm áp với phần tiệc trà. Tại đây, các chị em có dịp chia sẻ những câu chuyện công việc, cuộc sống để tình đồng nghiệp thêm gắn kết.