ICTU xây dựng công trình thanh niên “Công viên tình yêu” chào đón tân sinh viên

Với mục tiêu tạo môi trường & điều kiện học tập chất lượng nhất cho sinh viên khoá mới, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) đang gấp rút hoàn thiện công trình thanh niên “Công viên tình yêu”.

Công viên tình yêu – Công trình thanh niên đáng mong đợi trong năm 2023

Xuất phát từ triết lý giáo dục của Nhà trường giáo dục toàn diện lấy người học làm trung tâm, ICTU đã lên ý tưởng xây dựng công trình thanh niên “Công viên tình yêu” góp phần hoàn thiện khuôn viên đáng sống, đáp ứng nguyện vọng, sở thích của sinh viên. Theo đó, tổ chức Đoàn – Hội ICTU đã lên ý tưởng xây dựng một công viên gần Hồ tình yêu. Với thiết kế độc đáo, khuôn viên trồng cỏ Nhật và các cây tán rộng – “Công viên tình yêu” hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng cho sinh viên thư giãn, trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa, văn hóa thể dục thể thao và trở thành một trong những địa điểm check-in được yêu thích nhất.

Không chỉ thế, Nhà trường cũng khẩn trương hoàn thiện các hạng mục khác trước thềm năm học mới: Đẩy nhanh tiến độ lắp đặt 100% hệ thống điều hoà cho tất cả các lớp; Thay thế máy chiếu cũ, hỏng bằng màn hình TV sắc nét; nghiên cứu mở rộng khu vực để xe cho sinh viên và cải tạo sân bóng đảm bảo môi trường học tập chất lượng và toàn diện cho sinh viên.

Với tâm huyết và nỗ lực không ngừng, ICTU chú trọng nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, liên kết doanh nghiệp và gia tăng trải nghiệm cơ sở vật chất tuyệt vời cho người học. Hứa hẹn rằng, công trình thanh niên “Công viên tình yêu” sau khi hoàn thiện sẽ là một điểm đến lý tưởng & ấn tượng của các bạn sinh viên./