Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị khoá 1 hệ không tập trung tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Ngày 25/02/2023, Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ & Đào tạo theo nhu cầu – Trường ĐH CNTT&TT phối hợp với Trường Chính trị Tỉnh tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị khoá 1 hệ không tập trung tại Trường ĐH CNTT&TT dành cho cán bộ, giảng viên nhà trường.
PGS.TS Phùng Trung Nghĩa phát biểu tại Lễ khai giảng lớp trung cấp LLCT
Đ/c Nguyễn Phúc Ái – Phó hiệu trưởng Trường Chính trị Tỉnh
Tới dự lễ khai giảng có đ/c Nguyễn Phúc Ái – Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, PGS.TS Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT&TT, cùng các đ/c lãnh đạo đại diện Khoa, Phòng của hai đơn vị và toàn thể học viên tham gia khoá học.
Với sự quan tâm của Đảng uỷ, lãnh đạo Trường ĐH CNTT&TT, việc nâng cao trình độ chuyên môn & lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ luôn được ưu tiên và chú trọng. Đây là cơ hội tốt để đội ngũ cán bộ có điều kiện học tập ngay tại trường. Đây cũng là khoá học đầu tiên với hình thức đào tạo không tập trung vủa Trường Chính trị tỉnh được tổ chức trong năm 2023. Học viên sẽ chính thức bước vào kỳ học ngay sau lễ khai giảng.