Hội nghị, hội thảo

Kỳ thi Olympic tin học sinh viên cấp trường năm 2020

Ngày 05/12/2020, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức kỳ thi Olmpic tin học sinh viên cấp trường năm 2020. Đến tham dự chương trình có TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo khoa CNTT cùng các cán bộ giảng viên và sinh viên tham dự kỳ thi.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng.

TS. Đỗ Đình Cường phát biểu khai mạc cuộc thi.

Phát biểu khai mạc cuộc thi, TS. Đỗ Đình Cường khẳng định cuộc thi đã tạo ra sân chơi bổ ích và trí tuệ cho sinh vên, qua đó rèn luyện cho sinh viên những kỹ năng, tư duy lập trình giải quyết thuật toán. TS. Đỗ Đình Cường mong muốn thông qua cuộc thi này sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế để áp dụng vào công việc sau này khi ra trường.

TS. Nguyễn Hải Minh phát biểu tại chương trình.

Sau phần phát biểu khai mạc cuộc thi của TS. Đỗ Đình Cường, TS. Nguyễn Hải Minh – Trưởng khoa CNTT đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu nhà trường đã luôn ủng hộ, quan tâm đến những hoạt động của khoa CNTT. TS. Nguyễn Hải Minh hi vọng các sinh viên tham dự cuộc thi với tinh thần học hỏi, khẳng định bản thân và quan trọng nhất là chiến thắng chính bản thân mình để hoàn thành tốt nhất bài thi.

TS. Nguyễn Văn Núi phát biểu tại chương trình

Tiếp theo, TS Nguyễn Văn Núi – Phó trưởng khoa CNTT đã thay mặt cho ban giám khảo cuộc thi lên phát biểu cổ vũ tinh thần làm bài của các bạn sinh viên. Thay mặt ban giám khảo, Nguyễn Văn Núi khẳng định ban giám khảo cuộc thi sẽ tổ chức thi và chấm bài thi một cách công tâm, công bằng và nghiêm túc, tạo điều kiện hết sức để các em có một tâm lý làm bài thoải mái và tốt nhất.

SV Đinh Thanh Hiền phát biểu tại chương trình

Thay mặt cho trên 60 bạn SV tham gia kỳ thi, SV Đinh Thanh Hiền đã lên gửi lời cảm ơn chân thành của các em dành cho các thầy cô giáo nhà trường và Khoa đã luôn dìu dắt và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em có được cơ hội học tập và rèn luyện tốt nhất. Em xin thay mặt cho các bạn SV tham gia kỳ thi xin hứa sẽ làm bài thật nghiêm túc, không vi phạm các quy chế, quy định của kỳ thi và hoàn thành bài thi với kết quả tốt nhất, phản ánh đúng khả năng của mình.

Các thí sinh làm bài thi

Ngay sau phần khai mạc kỳ thi, các em SV đã di chuyển lên phòng máy nhà C6 của nhà trường để bắt đầu thực hiện làm bài thi của mình. Bài thi gồm 8 câu được làm hoàn toàn trên máy tính với tổng thời lượng làm bài 150 phút, hệ thống chấm điểm tự động được ban giám khảo cuộc thi xây dựng hệ thống.

TS Nguyễn Hải Minh trao giải nhất cho SV Trịnh Quang Cao Sơn

TS Nguyễn Hải Minh trao giải nhì cho các thí sinh

TS Nguyễn Văn Núi trao giải ba cho các thí sinh

Th.S Võ Văn Trường trao giải khuyến khích cho các thí sinh

Kết thúc thời gian làm bài, Ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra được 1 giải nhất thuộc về SV Trịnh Quang Cao Sơn lớp KTPM K16A; 2 giải nhì thuộc về SV Lê Văn Công và SV Thào A Vảng lớp KTPM K15A; 3 giải ba thuộc về các em SV Lưu Đắc Hạnh lớp KTPM K16B, SV Tẩn Cù Chản lớp KTPM K16B, SV Dương Quang Định lớp KTPM K17B; 7 giải khuyến khích thuộc về các em SV Ngô Văn Hoàng, SV Phạm Văn Cường cùng lớp KTPM K17A, SV Dương Văn Định, SV Trần Tuấn Vũ, SV Nguyễn Tuấn Trường cùng lớp KTPM K17B, SV Trần Minh Tuấn lớp CNTT K17D, SV Nguyễn Trung Tuyến KTPM K19C; Giải bạn nữ xuất sắc nhất thuộc về SV Đinh Thanh Hiền lớp CNTT K16H

2021

Chia sẻ: