Làm việc cùng Trường Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông Việt Hàn – Đại học Đà Nẵng

Chiều ngày 27/4/2022, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên (ICTU) đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng.

Đoàn công tác do PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn và đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc trường. Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác, về phía VKU có: PGS.TS. Huỳnh Công Pháp – Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng liên quan của Nhà trường.
Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Huỳnh Công Pháp – Hiệu trưởng VKU có lời chào mừng đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên đến thăm và làm việc với Nhà trường. Hiệu trưởng VKU nhấn mạnh, hai đơn vị có nhiều điểm tương đồng về lịch sử hình thành, lĩnh vực đào tạo khi VKU và ICTU là hai trong ba trường đại học trên cả nước đào tạo chuyên sâu về công nghệ thông tin, truyền thông, có chung mục tiêu phát triển đó là cùng hướng tới nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao, phát triển đội ngũ giảng viên trình độ cao, từ đó, gợi mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai trường trong công tác đào tạo, nghiên cứu.
Tại buổi gặp gỡ, hai trường đã trao đổi, thảo luận nhiều nội dung về chương trình, ngành nghề đào tạo, kinh nghiệm quản lý, nghiên cứu khoa học, … Trao đổi tại buổi làm việc, PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa đánh giá cao mô hình chương trình đào tạo tiên tiến và cách thức quản trị đại học của VKU. Tiếp đó, Đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên đã tham quan cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của VKU.
Buổi gặp gỡ đã giúp thắt chặt mối quan hệ giữa hai trường trọng điểm quốc gia đào tạo chuyên sâu về công nghệ thông tin, truyền thông, từ đó, giúp VKU và ICTU có thể học hỏi lẫn nhau để cùng phát triển bền vững trong thời gian tới.
Nguồn: Fanpage VKU