Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 17 quần chúng là sinh viên ưu tú ICTU

Được sự nhất trí của Đảng uỷ trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, sáng ngày 26/02/2023, Chi bộ sinh viên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 17 quần chúng là sinh viên ưu tú.

Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ, về phía Tỉnh Đoàn có đ/c Phạm Thị Thu Hiền – phó bí thư Tỉnh đoàn – chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Thái Nguyên, về phía Đoàn thanh niên Đại học Thái Nguyên có đ/c Lê Văn Hiếu – Bí thư đoàn thanh niên- chủ tịch Hội sinh viên, về phía Trường Đại học công nghệ thông tin và Truyền thông có: đ/c Đỗ Đình Cường – Ủy viên ban thường vụ – phó hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Tuấn Anh – chi uỷ viên Chi bộ CNTT, đ/c Nguyễn Văn Núi – phó bí thư CBPB1, đ/c Mông Quốc Tuấn – Chủ tịch Hội sinh viên – phó bí thư Đoàn trường, về phía Báo, Đài đưa tin có đ/c Liêu Thu Nga – Báo Thái Nguyên và đại diện sinh viên các lớp cùng 17 quần chúng ưu tú.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. hay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Anh Tú – Phó Bí thư Chi bộ sinh viên công bố Quyết định, trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí Phó bí thư Chi bộ phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, đ/c Đỗ Đình Cường chúc mừng Chi bộ sinh viên và 17 đồng chí đảng viên mới, đồng thời mong muốn 17 đồng chí đảng viên mới tiếp tục tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.